ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Wars: Episode IX ปิดกล้องแล้วอย่างเป็นทางการ

Star Wars: Episode IX ที่จะปิดฉากตำนานของเรื่องราวตระกูลสกายวอล์คเกอร์ที่เล่าต่อกันมา 9 ภาค และใช้เวลากว่า 40 ปี ได้ปิดกล้องแล้วอย่างเป็นทางการครับ

ผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ ได้ลงภาพเบื้องหลังแรกของหนังยืนยัน ที่มีจอห์น โบเยกา, เดซี ริดลีย์ และออสการ์ ไอแซ็ค สามนักแสดงนำของหนังยืนกอดกัน พร้อมกับลงข้อความบนทวิตเตอร์ว่า “มันมีความรู้สึกว่าไม่น่าจะสำเร็จได้ แต่วันนี้ เราก็ปิดกล้องถ่ายทำ Episode IX เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่รู้จะขอบคุณทีมเบื้องหลังและคณะนักแสดงยังไงให้เหมาะสมจริงๆ ผมเป็นหนี้พวกคุณตลอดกาล

จอห์น โบเยกา สตอร์มทรูปเปอร์ผู้แปรพักตร์ก็ได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์แสดงความรู้สึกเช่นกันครับ “Star Wars: Episode 9 ปิดกล้องแล้ว และเป็นการปิดฉากบทหนึ่งในชีวิตของผมที่ไม่อาจขอบคุณได้เพียงพอ เป็นกระบวนการทำงานที่ยอดจริงๆ ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับหนังเรื่องนี้ ท่ามกลางผู้คนที่น่าทึ่ง ผมขอขอบคุณเจ.เจ. เอบรามส์ เป็นการส่วนตัวที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง

หนังเปิดกล้องไปเมื่อสิงหาคมปีที่แล้วครับ โดยได้นักแสดงใหม่มาร่วมสมทบอย่างเครี รัสเซลล์, นาโอมิ แอ็คกี้ และริชาร์ด อี. แกรนต์ หนังมีกำหนดฉายธันวาคมปีนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.