ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดทางการของ “แสงกระสือ” ตัวอย่างฉบับเต็มจะเผยโฉมบ่ายวันเสาร์นี้

ขณะที่ “กระสือสยาม” ปล่อยตัวอย่างแรกมาวันก่อน “แสงกระสือ” ซึ่งจะฉายก่อน ก็เตรียมปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มออกมาบ่ายของวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ครับ ทั้งสองเรื่องมีกระสือเป็นตัวเอก แต่มีการตีความที่แตกต่างกัน และเล่าเรื่องในโทนสยองขวัญที่แตกต่างกัน “กระสือสยาม” จะมีความบู๊กว่า ส่วน “แสงกระสือ” จะเป็นหนังรักสามเส้าด้วย ซึ่งใบปิดของหนังก็สะท้อนความเป็นหนังรักปนสยองออกมาได้อย่างสวยงาม ผู้ชายคนหนึ่งที่รู้ว่าหากจูบกระสือแล้วชีวิตของเขาจะต้องเปลี่ยนไปด้วยน้ำลายของเธอ แต่เขาก็ยินดีจูบ ซึ่งนั่นเท่ากับว่าเขารักเธออย่างที่สุด

เรื่องย่อทางการบอกว่าเป็นเรื่องราวของเด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลที่แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนาน ที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริงและพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางเดียวที่เธอจะอยู่รอดคือการถ่ายทอดน้ำลายให้เขาผ่านการจูบ…จูบแรก จูบเดียวเท่านั้น และเผ่าพันธุ์ของเธอจะดำรงอยู่ตลอดไป

หนังกำกับโดยโดม สิทธิศิริ มงคลศิริ (Last Summer ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย) จากบทของชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (รักแห่งสยาม) นำแสดงโดยภัณฑิรา พิพิธยากร นักแสดงจากละครทีวีมาก่อน เช่น “เจ้าสาวช่างยนต์” และ “บ้านปั้นดาว”, โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ สพล อัศวมั่นคง เข้าฉาย 14 มีนาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.