ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ Doom Patrol ออกมาปลดปล่อยพลัง

Doom Patrol ซีรี่ส์ภาคแยกของ Titans จากดีซียูนิเวอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มที่ออกมาแนะนำตัวเอกทั้ง 5 และเรื่องราวของพวกเขาในการผนึกกำลังกันเพื่อปกป้องโลกครับ

โลกอาจรังเกียจพวกเขา และมองว่าอัปลักษณ์ น่าเกลียด น่ากลัว เพี้ยน และโรคจิต แต่กลายเป็นว่าพวกเขาทั้ง 5 คือความหวังเดียวของโลกในการปกป้องจากมหันตภัยที่จะมาทำลายโลกครับ

ทั้ง 5 ประกอบไปด้วยโรบ็อตแมน (ให้เสียงโดยเบรนแดน เฟรเซอร์), เนกาทีฟแมน (ให้เสียงโดยแมต โบเมอร์), เอลาสติ-เกิร์ล (เอพริล โบว์ลบี), เครซีเจน (ไดแอน กูเรโร) และไซบอร์ก ฉบับใหม่ (จอยแวน เวด จาก The First Purge) ที่กลายเป็นมนุษย์ประหลาดหลังจากเกิดอุบัติเหตุทำให้พวกเขาแต่ละคนต้องกลายเป็นคนนอกสังคม จนกระทั่งได้พบกับนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ดร. ไนลส์ คอลเดอร์ (รับบทโดยทิโมธี ดาลตัน) ที่พยายามสร้างชีวิตใหม่ให้พวกเขาด้วยการนำมาตั้งทีมซูเปอร์ฮีโร่ออกสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติอันน่ากลัว

Doom Patrol ได้เจเรมี คาร์เวอร์ จาก Supernatural มาอำนวยการสร้างและเขียนบทครับ ซึ่งเป็นการเลือกคนมารับหน้าที่ได้เหมาะกับโทนของซีรี่ส์มาก ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มคนที่ไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับของสังคม แต่มีพลังเหนือธรรมชาติที่ทำให้พวกเขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ แลตั้งกลุ่มกันเพื่อสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ โดยมีนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ดร. ไนลส์ คอลเดอร์ (รับบทโดยทิโมธี ดาลตัน) เป็นผู้ก่อตั้ง

ซีรี่ส์จะฉายทาง DC Universe วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ส่วนแฟนๆ ของบ้านเราก็คงต้องรอชมทางเน็ตฟลิกซ์หรือผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ที่จะได้ลิขสิทธิ์มาฉายครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.