ไมค์ พิรัชต์ สมทบ เพียร์ซ บรอสแนน ในหนังโจรกรรม The Misfits ของผู้กำกับ Die Hard 2
หลังจากไปเล่นหนังจีนมาหลายเรื่อง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล อดีตศิลปินคู่กอล์ฟ-ไมค์ ก็เตรียมมีผลงานกับผู้สร้างหนังฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรกด้วย The Misfits ครับ โดยจะสมทบเพียร์ซ บรอสแนน ที่รับบทนำในเรื่องนี้ และนักแสดงอีกสองคนที่ประกาศชื่อออกไปก่อนนี้ก็คือ เฮอร์ไมโอนี คอร์ฟิลด์ กับ เจมี่ ชุง
หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องใหม่ของเรนนี ฮาร์ลิน ผู้กำกับชาวฟินแลนด์ที่นักดูหนังในบ้านเรารู้จักผลงานเป็นอย่างดีอย่าง Die Hard 2, Cliffhanger และ Deep Blue Sea โดยมี Skiptrace ของเฉินหลง กับ The Legend of Hercules เป็นผลงานเรื่องล่าสุดที่เข้าฉายในบ้านเรา
พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ในชื่อในการแสดงในหนังต่างประเทศว่า ไมค์ แอนเจโล (Mike Angelo) ครับ และได้เซ็นสัญญากับ CAA บริษัทตัวแทนศิลปินชื่อดังของฮอลลีวู้ดเมื่อมกราคมปีที่แล้ว ซึ่ง The Misfits ถือเป็นผลงานเปิดตัวในฮอลลีวู้ดก็ว่าได้ หลังจากที่เซ็นสัญญามาปีเศษๆ
The Misfits เล่าเรื่องราวของอาชญากรชื่อก้องโลกรุ่นเดอะ (บรอสแนน) ที่เข้าไปพัวพันกับแผนโจรกรรมทองคำที่ทำให้ชีวิตของเขาและคนที่เกี่ยวข้องต้องอยู่ในอันตราย ไมค์จะรับบทเป็นตัวละครชื่อวิค ซึ่งทางทีมผู้อำนวยการสร้างของหนังได้พูดถึงการที่ได้เขามาร่วมงานว่า “ไมค์เป็นนักแสดงชื่อดังระดับอินเตอร์ เสน่ห์และความสามารถของเขาทำให้เขาเหมาะสมที่จะรับบทวิค เราดีใจที่เขาได้มาร่วมเดินทางนี้กับเรา”
หนังเตรียมเปิดกล้องที่อาบูดาบีวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้
ที่มา: Deadline
เห้ยยย เจ๋งอะ รอดูเลย