ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมค์ พิรัชต์ สมทบ เพียร์ซ บรอสแนน ในหนังโจรกรรม The Misfits ของผู้กำกับ Die Hard 2

หลังจากไปเล่นหนังจีนมาหลายเรื่อง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล อดีตศิลปินคู่กอล์ฟ-ไมค์ ก็เตรียมมีผลงานกับผู้สร้างหนังฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรกด้วย The Misfits ครับ โดยจะสมทบเพียร์ซ บรอสแนน ที่รับบทนำในเรื่องนี้ และนักแสดงอีกสองคนที่ประกาศชื่อออกไปก่อนนี้ก็คือ เฮอร์ไมโอนี คอร์ฟิลด์ กับ เจมี่ ชุง

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องใหม่ของเรนนี ฮาร์ลิน ผู้กำกับชาวฟินแลนด์ที่นักดูหนังในบ้านเรารู้จักผลงานเป็นอย่างดีอย่าง Die Hard 2, Cliffhanger และ Deep Blue Sea โดยมี Skiptrace ของเฉินหลง กับ The Legend of Hercules เป็นผลงานเรื่องล่าสุดที่เข้าฉายในบ้านเรา

พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ในชื่อในการแสดงในหนังต่างประเทศว่า ไมค์ แอนเจโล (Mike Angelo) ครับ และได้เซ็นสัญญากับ CAA บริษัทตัวแทนศิลปินชื่อดังของฮอลลีวู้ดเมื่อมกราคมปีที่แล้ว ซึ่ง The Misfits ถือเป็นผลงานเปิดตัวในฮอลลีวู้ดก็ว่าได้ หลังจากที่เซ็นสัญญามาปีเศษๆ

The Misfits เล่าเรื่องราวของอาชญากรชื่อก้องโลกรุ่นเดอะ (บรอสแนน) ที่เข้าไปพัวพันกับแผนโจรกรรมทองคำที่ทำให้ชีวิตของเขาและคนที่เกี่ยวข้องต้องอยู่ในอันตราย ไมค์จะรับบทเป็นตัวละครชื่อวิค ซึ่งทางทีมผู้อำนวยการสร้างของหนังได้พูดถึงการที่ได้เขามาร่วมงานว่า “ไมค์เป็นนักแสดงชื่อดังระดับอินเตอร์ เสน่ห์และความสามารถของเขาทำให้เขาเหมาะสมที่จะรับบทวิค เราดีใจที่เขาได้มาร่วมเดินทางนี้กับเรา

หนังเตรียมเปิดกล้องที่อาบูดาบีวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.