ข้ามไปยังเนื้อหา

บราห์มได้เพื่อนใหม่ในภาพแรกของ The Boy 2 หนังภาคต่อตุ๊กตาซ่อนผี

STXFilms ผู้สร้างหนังสยองขวัญตุ๊กตาซ่อนผี The Boy ที่ออกฉายเมื่อปี 2016 ได้เผยภาพนิ่งแรกของภาคต่อที่เติมตัวเลขลงไปหลังชื่อภาคแรกครับ

ในภาคแรก เป็นเรื่องราวของพี่เลี้ยงเด็ก (ลอเรน โคแฮน) ที่ถูกจ้างให้มาดูแลลูกชายของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งในคฤหาสน์โบราณ แล้วพบความจริงที่ว่าลูกของทั้งคู่คือตุ๊กตาที่ใช้แทนลูกชายชื่อบราห์มที่ตายไปนานแล้ว เธอรับงานเพราะคิดว่าการดูแลตุ๊กตาเป็นอะไรง่ายๆ แต่ก็ได้พบความน่ากลัวตามมาเมื่อเธอพบว่าตุ๊กตาตัวนั้นขยับร่างกายได้ เรื่องราวนำไปสู่ฉากหักมุมในตอนจบว่าทำไมตุ๊กตาดังกล่าวถึงเหมือนมีชีวิตได้และเผยโฉมที่แท้จริงว่าใครคือบราห์ม

ภาคต่อซึ่งวิลเลียม เบรนท์ เบลล์ กลับมารับบทอีกครั้ง บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์เดิมของภาคแรก แล้วลูกชายของครอบครัวนี้ (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี) ก็ไปพบตุ๊กตาบราห์มและกลายเป็นเพื่อนกัน แต่ในเมื่อผู้ชมได้รู้เบื้องหลังของตุ๊กตาในภาคแรกแล้ว ก็น่าสนใจว่าบราห์มจะกลับมามีชีวิตอีกได้ยังไงในภาคนี้

หนังยังมีเคที โฮล์มส์, โอเวน เยาวแมน และ ราล์ฟ อีนสัน ร่วมรับบทด้วย หนังเพิ่งเปิดกล้องในแคนาดาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และยังไม่มีกำหนดฉายครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.