ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Aladdin จากดิสนีย์ เผยโฉมแรกของจินนี่

ตัวละครทุกตัวจากฉบับการ์ตูน เมื่อถูกดัดแปลงเป็นฉบับคนแสดง มันไม่ใช่ทุกตัวที่ออกมาแล้วดูดีเหมือนในการ์ตูนหากดัดแปลงออกมาเหมือนในการ์ตูนเปี๊ยบ ซึ่งตัวละครจินนี่ ยักษ์ตัวสีฟ้า ที่วิล สมิธ รับบทใน Aladdin เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยมัดกล้ามใหญ่โตกับตัวสีฟ้าแบบชาวเนวีใน Avatar จินนี่ในตัวอย่างหนังฉบับนี้ดูหลอนมากกว่าดูดี หวังว่าจะมีการแก้ไขได้ทันก่อนหนังฉายครับ

Aladdin กำกับโดยกาย ริชชี่ ซึ่งเป็นการดัดแปลงจากหนังการ์ตูนดิสนีย์ฉบับปี 1992 ที่นอกจากได้สมิธมารับบทเป็นตัวละครที่เคยให้เสียงโดยโรบิน วิลเลียมส์ จนน่าจดจำแล้ว หนังยังมีนักแสดงที่ประกอบไปด้วยเมนา มอสซอด (Jack Ryan) นักแสดงชาวแคนาดาเชื้อสายอียิปต์ ในบทอลาดิน ตัวเอกของเรื่อง และ นาโอมิ สก็อต นักแสดงชาวอังกฤษเชื้อสายอินเดีย ในบทของเจ้าหญิงจัสมิน สมทบด้วยมาร์แวน เคนซาริ  (Murder on the Orient Express) ในบทของจาฟาร์

หนังมีกำหนดฉายปลายพฤษภาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. มีความเป็นบอลลีวู้ด มากเกินไป ดูแล้วธรามดาไปเลย ถ้าสร้างตามแบบฉบับการ์ตูนจริง ๆ คงแป้กแน่ ๆ เพราะการ์ตูนใส่อะไรเข้าไปก็ได้มันเป็นแนวที่ปล่อยได้ แต่กับภาพยนต์ฉายโรง มันอีกเรื่องนึงเลย ส่วน จีนี่ ไม่ผ่านอย่างแรง ดีสนีย์คงคิดอะไรอยู่นะ

  2. ส่วนตัวพอไหวอยู่ รอดูองค์ประกอบหลายๆอย่าง แต่ที่ติดคือพระเอกหน้าตาดูบ๋อยๆเบ๊ๆ มาก ดูตัวประกอบมาก เข้าใจอยู่ว่าสไตล์ดิสนีย์หน้าต้องดูซื่อๆ คนดี แต่นี่ก็จืดจางซะเหลือเกิน แต่ที่เยี่ยมของเรื่องนี้คือนางเอกสวยมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.