ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปเบื้องหลังแรกของ Terminator 6 พูดถึงการถ่ายทำในบูดาเปสต์

ช่องบนยูทูบของ Hungarian National Film Fund ได้ลงคลิปเบื้องหลังแรกของ Terminator 6 ซึ่งยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการครับ และให้เราได้เห็นว่าเบื้องหลังฉากของหนังเรื่องนี้จะเป็นยังไงบ้าง และหน้าตาของนักแสดงนำแต่ละคนจะเป็นยังไง ซึ่งประกอบไปด้วยอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, ลินดา แฮมิลตัน, แมคเคนซี เดวีส และ นาตาเลีย เรเยส

ในคลิปได้มีการให้สัมภาษณ์ของทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, ผู้กำกับทิม มิลเลอร์ และผู้อำนวยการสร้างแอนดี้ วาจนา ที่เล่าเรื่องความดีงามของเมืองบูดาเปสต์และประโยชน์จากการที่มาถ่ายทำในเมืองนี้ ซึ่งอาจส่งผลดีต่ออุตสาหกรรมของประเทศฮังการีในแง่ช่วยเชิญชวนให้หนังจากต่างชาติเข้ามาถ่ายทำที่นี่ครับ

สำหรับผู้อำนวยการสร้างแอนดี้ วาจนา แล้ว นี่น่าจะเป็นฟุตเตจสุดท้ายของเขาก่อนเสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวัย 74 ปี เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังของฮอลลีวู้ดที่คร่ำหวอดในวงการมานาน อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหนังอย่าง Rambo, Total Recall, Die Hard with a Vengeance, Evita และหนังชุด Terminator เป็นต้น

อีกสิ่งที่น่าสนใจในคลิปก็คือฉากที่ตัวละครของชวาร์เซเน็กเกอร์อยู่กับสุนัขครับ เพราะสุนัขมีบทบาทสำคัญในการที่จอห์น คอนเนอร์ ใช้ช่วยดมกลิ่นคนเหล็กที่แฝงตัวมา แต่ฉากนี้ทั้งตัวละครของชวาร์เซเน็กเกอร์กับสุนัขดูเป็นมิตรกันมาก เราน่าจะได้รู้ว่าทำไมกลายเป็นแบบนั้นเมื่อหนังฉายครับ

หนังภาคนี้ถือเป็นภาคแรกที่เจมส์ คาเมรอน กลับมาร่วมงานด้วยเช่นกัน แต่ในฐานะผู้อำนวยการสร้างหนัง โดยเนื้อเรื่องจะเป็นภาคต่อของ T2: Judgement Day และทิ้งภาค 3-5 ไปเลย หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.