ข้ามไปยังเนื้อหา

The New Mutants อาจเลื่อนฉายอีกครั้งไปเป็นเดือนพฤศจิกายน

ดูเหมือนว่าหนัง X-Men เรื่อง The New Mutants ของฟ็อกซ์ ยังอยู่ในขั้นลูกผีลูกคนในตอนนี้ครับ ความตั้งใจแรกในการสร้างหนังเรื่องนี้มาก็คือ จะให้เป็นหนังสยองขวัญเรต R เต็มขั้น เพื่อปูสู่ภาคต่อๆ ไป โดยได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาในปลายปี 2017 ล่วงหน้าก่อนกำหนดฉายเดิมในปี 2018 แต่แล้วก็ได้มีการเลื่อนวันฉายใหม่ของหนังมาเป็นสิงหาคมปีนี้ รายงานล่าสุดบอกว่าหนังอาจเลื่อนออกไปอีกเป็นราวๆ พฤศจิกายนครับ

เหตุผลหลักมาจากการที่ฟ็อกซ์กับผู้กำกับจอช บูน ยังหาโทนที่เหมาะสมให้แก่หนังไม่ได้ และจำเป็นต้องรื้อถ่ายทำใหม่เยอะมากครับ จากเดิมทีที่ตั้งใจให้เป็นหนังสยองขวัญเรต R เต็มขั้น ฟ็อกซ์เปลี่ยนใจให้ลดโทนของความสยองขวัญลงไป ซึ่งผู้กำกับจอช บูน ก็ยินดีทำให้ จากนั้นฟ็อกซ์ก็เปลี่ยนใจอีกรอบให้ใส่องค์ประกอบของความเป็นหนังสยองขวัญกลับเข้าไปใหม่ โดยให้อยู่ในระดับ PG-13 ขณะที่อีกรายงานบอกว่าให้คล้ายกับ Hereditary หนังสยองขวัญของปีที่แล้ว

มีการวางกำหนดการถ่ายแก้ฉากไว้ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่ดูเหมือนว่านี่ก็มกราคมของปีใหม่แล้ว หนังยังไม่ได้เริ่มเดินกล้องกันเลย ซึ่งอาจทำให้ฟ็อกซ์ต้องเลื่อนวันฉายหนังออกไปอีกครับ

ที่มา: Merc the Podcast (via CBM)

1 ความเห็น »

  1. คิดไหมครับ….ว่าอาจมีการเปลี่ยนชื่อหนัง ชื่อตัวละคร และเปลึ่ยน เป็นหนังที่ไม่มีความเกึ่ยวพัน กับจักรวาล X-Men. ไปเลยก็ไดั….

    เพราะ หนังทำท่าจะลงเอย แบบ FF ของ จอช แทรงค์ และ ดิสนีย์ ได้จักรวาล X แล้ว อาจจะอยาก ปิดจักรวาลเก่าไปเลยมากกว่า?

  2. ไม่ว่ายังไงก็ตามลงโรงเถอะ ผมเป็นคนนึงที่จ่ายเงินไปดูแน่นอนไม่ว่าวิจารณ์จะเลวร้ายหรือไม่ก็ตาม

  3. ปัญหาเกิดจกผู้บริหารเปลี่ยนใจกระทันหัน ทำให้ต้องทิ้งแผนงานที่ทำมาทั้งหมด โปรเจกต์เลสะดุดมาจนถึงตอนนี้ ก็ไม่แปลกใจหรอก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.