ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ฮาร์ต รับบทนำในหนังดัดแปลงจากเกมเศรษฐี Monopoly

เควิน ฮาร์ต รับบทนำในหนังจากเกมกระดาน (ที่กลายเป็นวิดีโอเกม) อย่าง Jumanji ไปแล้วหนึ่งเรื่อง ล่าสุด เตรียมรับบทนำในหนังจากเกมกระดานเรื่องใหม่อีกเรื่องครับ แต่คราวนี้เป็นเกมที่มีอยู่จริง

เดอะแรปรายงานว่านักแสดงหนุ่มดาวตลกผู้นี้อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำในหนังจากเกมของแฮสโบร Monopoly หรือที่บ้านเราเรียกว่า “เกมเศรษฐี” ของไลออนส์เกตครับ โดยมีทิม สตอรี ที่ร่วมงานกับฮาร์ตใน Ride Along อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับหน้าที่กำกับหนังจากเกมเรื่องนี้ด้วย

ในฉบับเกมนั้น ผู้เล่นจะทอยลูกเต๋าและเดินไปตามตารางซึ่งช่องต่างๆ แทนเมืองต่างๆ ให้ผู้เล่นใช้เงินซื้อเพื่อจับจองที่ดินเอามาพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ขณะเดียวกันก็ต้องผจญภัยและเสี่ยงดวงไปพร้อมๆ กันว่าจะต้องตกไปยังช่องติดเกาะ หรือพบขุมทรัพย์ที่ทำให้ตัวเองได้เงินเพิ่ม โดยเมื่อเล่นเสร็จแล้ว ผู้เล่นคนไหนเหลือเงินมากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไป

ริดลีย์ สก็อต พยายามจะดัดแปลงเกมนี้เป็นหนังอยู่นาน แต่ไม่สำเร็จ เมื่อไลออนส์เกตได้ลิขสิทธิ์ไปในปี 2015 ก็มอบหมายให้แอนดรูว์ นิคโคล จาก Gattaca มาเขียนบทให้ โดยให้ตัวเอกเป็นเด็กชายจากย่านยากจน ยังไม่แน่ใจในตอนนี้ว่าบทหนังฉบับนี้จะยังถูกใช้อยู่ไหมในเมื่อฮาร์ตได้เข้าร่วมโครงการหนังเรื่องนี้แล้ว และจะทำหน้าที่ร่วมอำนวยการสร้างด้วย แต่ก่อนที่จะได้เห็นฮาร์ตใน Monopoly เราคงเห็นเขาในภาคต่อ Jumanji ก่อน ที่กำลังจะเริ่มเปิดกล้องแล้ว

ที่มา: The Wrap

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.