ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดโคตรเท่ของ John Wick: Chapter 3 – Parabellum

หนังชุด John Wick ทำใบปิดออกมาเท่และเก๋ทุกภาค สมกับเป็นหนังบู๊ที่มีการออกแบบคิวบู๊และฉากได้มีสไตล์ ใบปิดหนังก็จึงมีสไตล์ที่จัดจ้านทุกภาค ซึ่งภาคล่าสุด John Wick: Chapter 3 – Parabellum ได้ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

ใบปิดแรกของหนังไม่จำเป็นต้องให้เห็นหน้านักแสดงชัดๆ แต่ผู้ชมก็รู้ได้ว่านี่คือจอห์น วิค และไม่จำเป็นต้องเห็นชื่อหนัง แต่ผู้ชมก็รู้ได้ว่านี่คือหนังจอห์น วิค ทั้งยังใช้แสงและสีมาเสริมความตื่นเต้นและใช้สายฝนที่บ่งบอกถึงมรสุมชีวิตอันหนักหน่วง การอยู่ที่หน้ากระจกของโรงแรมคอนทิเนลทัลก็ยังหมายถึงเขาไม่มีที่ที่จะคุ้มกันเขาได้ น่าจะเป็นใบปิดหนังที่ชนะรางวัลสักอย่างในการโหวตใบปิดที่ดีที่สุดของปีในปีหน้าแน่ๆ ครับ

เรื่องราวของภาคนี้ จะเริ่มต่อจากตอนจบของภาค 2 เลย ที่จอห์น วิค ต้องหนีหัวซุกหัวซุนหลังจากฆ่าคนในเขตของคอนทิเนนทัล เขาถูกสภาสูงตั้งรางวัลค่าหัว 14 ล้าน และถูกตัดขาดจากคอนทิเนนทัล ทำให้นักฆ่ารอฆ่าเขาอยู่ทุกเส้นทางโดยที่ไม่มีใครคอยช่วยเหลือเขาได้อีก

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, เอียน แมคเชน, แลนซ์ เรดดิค, แฮลลี เบอร์รี, แอนจาลีกา ฮุสตัน, เจสัน แมนต์ซูคาส (Neighbors), มาร์ค ดาคาสคอส (Crying Freeman), ไทเกอร์ หู เฉิน (Man of Tai Chi), ยายาน รูเหียน (The Raid), ซีเซพ อาริฟ ราห์มัน (The Raid 2: Berandal) และ เอเซีย เคต ดิลลอน (Orange Is the New Black )

หนังมีกำกับโดยแชด สตาเฮลสกี มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2019

1 ความเห็น »

  1. ผมคิดตามผลงานของเฮียคีอานู รีฟส์มาตั้งแต่แกดังเรื่อง Speed แล้วครับ ดูมาตลอด The Matrix ไตรภาค, Constantine รวมถึงเรื่องนี้ด้วย John Wick ผมว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่ดูโปสเตอร์ดูเหมือนหนังแอ็คชั่นทั่วไป แต่พอดูจริงๆ หนังมันสนุกมากๆเลยนะครับ สนุกกว่าหนังฟอร์มใหญ่หลายๆเรื่องอีก อย่าง เจมส์ บอนด์ 007 กับเรื่อง Die Hard บางภาคยังทำเอาผิดหวังแต่น้าวิคนี่สนุกทั้งสองภาค และภาคสามผมว่าหนังก็ยังทำสนุกไม่แพ้สองภาคแรก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.