ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างยั่วน้ำลายของ Ghostbusters 3 จากเจสัน ไรต์แมน เตรียมออกมาปราบผี

เพิ่งลงข่าวว่าเจสัน ไรต์แมน จะมารับหน้าที่กำกับ Ghostbusters 3 ไปไม่ทันไร หนังก็ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายที่ไรต์แมนได้ถ่ายทำออกมาครับ

ตัวอย่างมีความเป็นตัวอย่างประกาศการมาของหนังมากกว่า เพราะหนังจะเริ่มถ่ายทำกลางปีนี้ครับ ฟุตเตจจึงไม่ใช่สิ่งที่เราจะได้เห็นในหนังจริงๆ เพียงแค่มาบอกว่าภาคสามของหนังกำลังจะมา และบอกโทนของหนังให้เราได้เห็น

เนื้อเรื่องของหนังยังเป็นความลับอยู่ แต่จากคำบอกเล่าของไรต์แมนบอกว่าจะมีฉากเป็นยุคปัจจุบัน และไม่เกี่ยวข้องกับฉบับยกเครื่องใหม่เมื่อปี 2016 “ภาคนี้ถือเป็นบทต่อมาของต้นกำเนิด มันไม่ใช่การยกเครื่องใหม่ สิ่งที่เกิดขึ้นในยุค 80 ก็ถือว่าเป็นเรื่องของยุค 80 แต่ภาคนี้จะมีฉากเป็นยุคปัจจุบัน” ส่วนนักแสดงของหนังก็ยังไม่มีการประกาศออกมาเช่นกัน และยังไม่รู้ว่านักแสดงชุดเดิมอย่างบิล เมอเรย์, แดน แอครอยด์, ซิกอร์นี วีเวอร์ และ ริค มอรานิส จะกลับมารับบทเดิมด้วยไหม (แฮโรลด์ เรมีส นักแสดงนำอีกคน เสียชีวิตไปเมื่อปี 2014) แต่ไรต์แมนพูดถึงตัวละครใหม่ว่า “จะมีอะไรที่เซอร์ไพรส์มากมาย และมีตัวละครใหม่ให้ผู้ชมได้รู้จัก

เจสัน ไรต์แมน เป็นลูกชายของไอแวน ไรต์แมน ที่กำกับสองภาคแรกเอาไว้ และตัวเขาก็เคยเล่นเป็นตัวประกอบเล็กๆ ในหนังด้วย “ผมมักถือว่าตัวเองเป็นแฟนหนัง Ghostbusters คนแรก ตอนที่ผมหกขวบแล้วได้ไปเยี่ยมกองถ่าย ผมอยากทำหนังเพื่อแฟนคนอื่นๆ

เจสัน ไรต์แมน เป็นที่รู้จักจากผลงานกำกับในหนังที่ทำให้เขาเข้าชิงออสการ์อย่าง Juno และ Up in the Air ครับ และมีหนังเพิ่งฉายในบ้านเราเมื่อปีที่แล้วเรื่อง Tully ที่ชาร์ลีซ เธอรอน นำแสดง

Ghostbusters 3 มีกำหนดฉายกลางปี 2020

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.