ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดแรกและเรื่องย่อทางการของ “Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน”

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” ของจีดีเอชน่าจะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้เห็นโฉมกันในอีกไม่นานนี้ครับ เพราะตอนนี้ปล่อยมาแล้วทั้งชื่อเรื่องทางการ ใบปิด และล่าสุดก็เป็นเรื่องย่อกับภาพชุดแรกของหนังที่เพจทางการบนเฟซบุกครับ

นอกจากที่เราเดาได้ก่อนแล้วว่าเป็นเป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทที่ติดกันตรงคำว่าเพื่อนจนกลายเป็นแฟนกันไม่ได้แล้ว เรื่องย่อทางการของหนังกับภาพนิ่งยังบอกเราด้วยว่าหนังจะมีฉากในพม่า มาเลเซีย และฮ่องกง ด้วย รวมถึงเผยโฉมนักแสดงสมทบอีกสองคนก็คือ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และ เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี ครับ และนี่คือเรื่องย่อทางการที่ทางเพจปล่อยมา

FRIEND ZONE
ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน
คำเตือน! ที่เพื่อนทุกคนพึงระวัง
เขตกักกันความสัมพันธ์
ที่ห้ามรักกันเกินกว่าเพื่อน

บนโลกใบนี้ คงมีชายหญิงอีกหลายคู่ที่กำลังไต่อยู่บนตะเข็บชายแดนแห่งความสัมพันธ์ของความเป็น “เพื่อน” กับ “แฟน” ซึ่งพื้นที่เล็กๆริมชายแดนตรงนี้มีชื่อเรียกแบบสากลว่า FRIEND ZONE หรือเขตแดนพิเศษของ คนที่อยู่ในสภาพ…กลับตัวไปเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ ให้ไปเป็นแฟนก็ไปไม่ถึง

ปาล์ม (นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ) คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน FRIEND ZONE ของ กิ๊ง (ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่ายๆด้วยคำว่า

“เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

… นับจากวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยด่าเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน จะพม่า มาเลย์ หรือฮ่องกง แค่เพียงโทรมา สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปหาทันที ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเหนือขีดจำกัดนี้หรือเปล่า ที่ทำให้เมื่อกิ๊งมีปัญหากับพี่เท็ด (เจสัน ยัง) แฟนคนปัจจุบัน จู่ๆกิ๊งก็ถามปาล์มขึ้นมาว่า

“แกเคยคิดไหม… ถ้าเราสองคนเป็นแฟนกันจะเป็นยังไง”

ทันใดนั้น สัญญาณเตือนภัยในใจปาล์มก็ดังขึ้นถี่ๆ เพราะปาล์มรู้ดีว่านี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่เขาจะได้ออกจาก FRIEND ZONE เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าการออกไปครั้งนี้ จะทำให้เขาได้เริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกับกิ๊งกันแน่!!!

 

 

“Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” กำกับโดยหมู ชยนพ บุญประกอบ มีกำหนดฉาย 14 กุมภาพันธ์นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.