ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดหลักฮาสยองของหนัง “พี่นาค” จากไฟว์สตาร์

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น มีแผนที่จะแถลงข่าวเปิดตัวหนังสยองขวัญปนตลกเรื่องใหม่ “พี่นาค” ในวันจันทร์ที่ 14 มกราคมนี้ครับ เท่าที่ทราบมาก็คือจะเปิดตัวด้วยการจัดแห่นาครอบบริเวณอสุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จากนั้นจึงเข้าสู่การแนะนำหนัง และก็จะมีการฉายตัวอย่างฉบับเต็มของหนังในวันนั้นด้วยเลย แต่วันนี้ ไฟว์สตาร์ได้ปล่อยใบปิดทางการของหนังออกมาก่อนซึ่งเราจะได้เห็นตามโรงหนังต่างๆ

ใบปิดให้อารมณ์ฮาสยอง ด้วยหน้าตาที่ชวนตลกของนักแสดงแต่ละคนขณะที่กำลังกลัวผี ซึ่งผีในที่นี้ก็ผีพ่อนาคที่ไม่ได้บวช จึงแค้นและตามหลอกเอาชีวิตทุกคนที่จะมาบวชในวัดที่เป็นฉากลังของเรื่องราว

เรื่องย่อทางการจากไฟว์สตาร์บอกว่า “ถ้ากูไม่ได้บวช ก็ไม่มีใครได้บวช”  ด้วยแรงอาฆาตของพี่นาค ความสยองบทใหม่จึงเกิดขึ้นเมื่อวัดที่มีตำนานเฮี้ยนจนไม่เคยมีใครได้บวชเป็นพระ แต่กลับต้องมาเป็นมิชชั่นบวชล้างซวยให้กับ โหน่ง หนุ่มหล่อวัยเบญจเพส กับสองเพื่อนตุ๊ด เฟิร์ส คุณหนูรักสะอาดที่หวังเคลมโหน่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไร และบอลลูน เจ้าแม่ขายของออนไลน์ขาวีน ความฮาเกิดเมื่อตุ๊ดต้องมาเจออาถรรพ์ แต่พอจะเข้าเกียร์ถอยหลังก็ทำไม่ได้ มาร่วมลุ้นมิชชั่นบวชพระที่ฮาปนสยองได้ใน พี่นาค 21 กุมภาพันธ์ ทุกโรงภาพยนตร์

หนังนำแสดงโดยชิน ชินวุฒ, ญานนีน ภารวี ไวเกล, ภูวดล เวชวงศา, วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ชุติมา นัยนา, วิทวัส รัตนบุญบารมี, คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้าร์ อธิวัตน์ และ ก้อง วิทยา กำกับโดยภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ จาก “มอญซ่อนผี” ครับ

1 ความเห็น »

  1. ถ้าเปน คนที่ ผกก. มอญซ่อนเงียบ… ก้จบกันครับ
    บ.ดีๆ ทุนเยอะๆ ทำไมมาเจอ พลอทและโปรดักชี่นละลายเงินคลังแบบนี้…ไม่มี คนเก่งๆมาทำหนังไทยดีๆบ้างหรือ หรือจะไปขายเพื่อนกับภูธรเท่านั้น… สักวันคงต้องไปทำให้ เนทฟลักซ์ เพื่อความอยู่รอด กระมัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.