ข้ามไปยังเนื้อหา

Captain Marvel อาจวางปมเพื่อนำเข้าสู่ Secret Invasion

ดิสนีย์ได้ให้หลายเว็บข่าวได้ปล่อยรายงานเบื้องหลังจากกองถ่าย Captain Marvel ออกมา ซึ่งทำให้เราได้รู้ข้อมูลเกี่ยวกับหนังมากขึ้น เราจะค่อยๆ นำแต่ละประเด็นมานำเสนอเป็นระยะๆ ครับ แต่อย่างหนึ่งที่แฟนหนังมาร์เวลน่าจะสนใจก็คือ ในเมื่อหนังมีพวกสกัลล์เป็นตัวร้าย เป็นไปได้ไหมว่า Captain Marvel น่าจะวางปมบางอย่างที่เอาไว้ใช้ต่อในเฟส 4 เกี่ยวกับเนื้อเรื่องตอน Secret Invasion ซึ่งถือเป็นตอนที่โด่งดังตอนหนึ่งของมาร์เวล คอมมิคส์

โจนาธาน ชวอร์ตซ์ ได้บอกกับนักข่าวที่ไปเยี่ยมกองถ่ายว่า มีการพูดคุยกันหลังฉากเหมือนกันครับว่า มีความเป็นไปได้ที่มาร์เวลจะเอาเนื้อเรื่องตอนนี้มาสร้างเป็นหนัง

“ใช่ เราคุยถึง Secret Invasion เหมือนกัน ผมคงจะไม่บอกว่าซูเปอร์ฮีโร่คนไหนเป็นสกรัลล์ปลอมตัวมาในหนังเรื่องนี้ เพราะแครอลถือได้ว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนแรกที่มาปรากฏกายบนโลก แต่เราวางปมเอาไว้สำหรับหนังในอนาคตไหม เราทำเสมอ

สำหรับใครที่ไม่รู้จักตอนนี้ เรื่องราวกล่าวถึงพวกสกรัลล์ที่มีแผนยึดโลกเป็นอาณานิคมแทนดาวบ้านเกิดของตัวเองที่ถูกทำลายไป หนึ่งในแผนการก็คือปลอมตัวเป็นคนสำคัญของโลกแล้วเข้าไปใช้ชีวิตแทนที่ ซึ่งจากเนื้อเรื่องนี้น่าจะทำให้โทนหนังคล้าย Captain America: The Winter Soldier ครับ ที่องค์กรไฮดราแฝงตัวเข้าไปยึดตำแหน่งสำคัญในหน่วยชีลด์อย่างช้าๆ และรอคอยที่จะยึดครองโลก

ที่มา: Cinema Blend

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.