ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพและตัวอย่างใหม่ของ Captain Marvel

มาร์เวลได้ปล่อยภาพนิ่งใหม่ของ Captain Marvel ซึ่งเผยโฉมเต็มๆ ของนางเอกของเราในชุดเครื่องแบบของนักรับชาวครีที่สวมหน้ากากปิดหน้าตาและมีผมทรงโมฮอกยื่นออกมา พร้อมๆ กันนี้ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับฉายตามสื่อทีวี โดยตั้งชื่อว่า “Special Look” ครับ

ตัวอย่างนี้ เน้นไปที่การแลกคำพูดแซะกันไปมาระหว่างกัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน) กับนิค ฟิวรี (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) กันแบบหมัดต่อหมัด โดยครึ่งหลังจะเป็นการพาเราไปดูฝึกการต่อสู้กับผู้บังคับบัญชาและหัวหน้าหน่วยรบ (จู้ด ลอว์) บนฐานทัพของครีครับ

หนังเป็นเรื่องราวของกัปตันมาร์เวลที่ได้รับพลังพิเศษมาจากชาวครี แต่เธอสูญเสียความทรงจำไป เธอสงสัยว่าเธอเองจะเคยเป็นนักบินของกองทัพอากาศบนโลก จึงพยายามปะติดปะต่อเรื่องราวถึงต้นกำเนิดของเธอ ขณะเดียวกัน โลกก็กลายเป็นสมรภูมิสำคัญของชาวสกรัลล์ที่แปลงกายเป็นใครก็ได้ กับนักรบชาวครี และเธอต้องหาทางยับยั้งสงครามนี้

นักแสดงสมทบคนอื่นๆ ของหนังยังได้แก่ เบน เมนเดลซอห์น, ลาชานา ลินช์, อัลเจนีส เปเรซ โซโต, รูน เทมป์, แมคเคนนา เกรซ, คลาร์ก เกร็ก, จิมอน ฮอนซู, ลีเพซ, และ แอนเน็ต เบนนิ่ง

สองผู้กำกับคู่หู แอนนา โบเดน และ ไรอัน เฟล็ค รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของนิโคล เพิร์ลแมน, ยีน โคแลน, รอย โธมัส และ เม็ก เลอเฟิฟ

หนังเข้าฉายมีนาคม 2019 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.