ข้ามไปยังเนื้อหา

The Masked Singer เปิดตัวในสหรัฐด้วยเรตติ้งจำนวนผู้ชมที่สูงทุบสถิติ

ดูเหมือนว่าผู้ชมในสหรัฐจะติดรายการ The Masked Singer ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากเกาหลีใต้ และเป็นที่นิยมในบ้านเราเข้าให้แล้ว เมื่อดูจากเรตติ้งจำนวนผู้ชมของตอนแรกซึ่งเป็นตอนเปิดตัวรายการเมื่อวันพุธที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น มีผู้ชมหมุนช่องมาดูรายการนี้ของสถานีฟ็อกซ์ถึง 9.4 ล้านคนเลย โดยตัวเลขเรตติ้งจำนวนผู้ชมของนีลเส็นก็สูงถึง 3.0 ทำให้ฟ็อกซ์เอาชนะคู่แข่งรายการของทุกช่องในสหรัฐช่วงเวลานั้นไปได้ทุกช่อง

เรตติ้ง 3.0 นี้ ถือว่าเป็นเรตติ้งที่สูงที่สุดในรอบสองปีของฟ็อกซ์นับจากตอนแรกของซีรี่ส์ Empire ที่ออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน 2016 ที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 3.8 และถือเป็นรายการประเภทไม่มีบทที่ทำเรตติ้งตอนแรกหรือตอนปฐมทัศน์สูงที่สุดของฟ็อกซ์ในรอบ 7 ปี นับตั้งแต่ The X Factor ตอนแรกที่เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 4.4 เมื่อเทียบกับเรตติ้งเปิดตัวของรายการบันเทิงในปีนี้ทั้งหมดแล้ว 3.0 ก็ยังถือว่ามากที่สุดของปีนี้ด้วย โดยครองแชมป์เท่ากับเรตติ้งเปิดตัวซีรี่ส์ This is Us ซีซั่นที่สามของเอ็นบีซีครับ

ในรายงานบอกด้วยว่า เรตติ้งครึ่งชั่วโมงแรกไปครึ่งชั่วโมงหลังก็มีอัตราเพิ่มขึ้นรุนแรงด้วย โดยครึ่งชั่วโมงแรกมีผู้ชม 8.7 ล้าน เรตติ้ง 2.8 แล้วครึ่งชั่วโมงหลังเพิ่มเป็น 9.8 ล้าน เรตติ้ง 3.1 ครับ นอกจากนี้ แฮชแท็กของรายการยังได้ขึ้นเทรนด์โลกในช่วงเวลาที่ออกอากาศด้วย

The Masked Singer ในฉบับนี้ มีผู้เข้าแข่งขั้น 12 คน ซึ่งทางฟ็อกซ์อ้างว่า มีทั้งนักแสดงที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่, เข้าชิงรางวัลโทนี่, มีตำแหน่งด้านกีฬา และมีชื่อบนฮอลลีวู้ด วอล์ค ออฟ เฟรม ด้วย โดยตอนแรกได้แข่งกันไปก่อน 6 หน้ากาก แบ่งจับคู่แข่งเป็น 3 คู่ ผู้แพ้ในแต่ละคู่จะต้องมาให้ผู้ชมโหวตกันอีกครั้งว่าใครจะยังได้อยู่ต่อ โดย 1 คนที่ได้คะแนนต่ำสุดจะเป็นผู้ต้องเปิดหน้ากากครับ คลิปการแสดงส่วนหนึ่งของรายการ ชมได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: TV Line

 

1 ความเห็น »

  1. ผมว่าการที่ตัดช่วงสัมภาษณ์ออกไปกับย่อตอนร้องเพลงเหลือแค่คนละครึ่งเพลงมันทำให้รายการไม่สุดอ่ะ

  2. Surprise มาก ๆ ไม่คิดว่าจะถูกจริตคนอเมริกัน แต่คอสตูมยังห่าง workpoint หลายขุม ของเราดูเนียนกว่า สวยกว่า อลังกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.