ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟุตเตจแรกของ Game of Thrones 8, Watchmen, Big Little Lies จากเอชบีโอ

เอชบีโอได้ปล่อยคลิปแนะนำซีรี่ส์เด่นประจำปี 2019 ที่ค่ายเคเบิลนี้ได้สร้างเองครับ ซึ่งประกอบด้วย Game of Thrones ซีซั่น 8, WatchmenBig Little Lies ซีซั่น 2, True Detective ซีซั่น 3, EuphoriaChernobyl และ Catherine the Great เป็นต้น ซึ่งเรื่องละนิดละหน่อย แต่ก็ถือเป็นโฉมแรกแบบเคลื่อนไหวของซีรี่ส์เหล่านี้ที่แฟนๆ รอคอยครับ

True Detective ซีซั่น 3 ได้มานักแสดงรางวัลออสการ์ เฮิรซชาลา อาลี มารับบทนำ เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวนที่เน้นการเล่าเรื่องผ่านสายตาของตำรวจนักสืบ, Euphoria เป็นซีรี่ส์ชีวิตวัยรุ่นวุ่นวายที่เต็มไปด้วยเซ็กซ์, ยาเสพติด และปัญหาความรักกับความสัมพันธ์ต่างๆ ส่วน Big Little Lies ซีซั่น 2 เป็นซีรี่ส์รวมดาวนักแสดงหญิง ซึ่งได้เผยโฉมแรกของเมอริล สตรีป นักแสดงสมทบคนใหม่ของซีซั่นนั้น

ซีรี่ส์ใหญ่ที่จะเปิดตัวครั้งแรกในปีนี้ของเอชบีโอก็คือซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ Watchmen ที่ดัดแปลงจากนิยายของอลัน มัวร์ มีข่าวลือว่าเนื้อเรื่องของซีรี่ส์จะไม่ใช่ทั้งภาคต่อหรือภาคก่อนของฉบับหนัง แต่เป็นการเขียนเรื่องขึ้นมาใหม่ในจักรวาลเดิม โดยมีเจเรมี ไอร์ออนส์ รับบทเป็นโอซีแมนเดียสฉบับวัยกลางคน

ไฮไลท์เด่นของปีอยู่ที่ Game of Thrones ซีซั่น 8 ที่ดูเหมือนจะได้ความยาวมากกว่าเรื่องอื่นนิดหน่อย (ยาวประมาณ 7-8 วินาที) ซึ่งได้เผยฉากการพบกันครั้งแรกของซานซา สตาร์ก (โซเฟีย เทอร์เนอร์) กับ แดเนรีส ทาร์แกเรียน (เอมิเลีย คลาร์ก) โดยมีจอน สโนว์ เป็นผู้พาทั้งคู่มาให้รู้จักกัน “วินเทอร์ฟอลล์เป็นของท่าน” ซานซาบอก ซึ่งอาจแปลได้ว่าแดเนรีสจะมานั่งบัลลังก์ที่นี่ แต่นั่นอาจเป็นการจุดชนวนปมชิงบัลลังก์ครั้งใหม่

นอกจากนี้ ในคลิปยังเผยโฉมแรกของมินิซีรี่ส์ Chernobyl ที่จะเล่าเรื่องราวเหตุหายนะโรงงานนิวเคลียร์ที่เคยเป็นข่าวดัง และโฉมแรกของเฮเลน เมียร์เรน ในมินิซีรี่ส์ Catherine the Great ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.