ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ปล่อยใบปิดและตัวอย่างใหม่ของ Titans

เมื่อใกล้วันฉายซีรี่ส์ Titans ของดีซียูนิเวอร์สที่เน็ตฟลิกซ์ได้ลิขสิทธื์มาจัดจำหน่ายในตลาดนอกสหรัฐ เน็ตฟลิกซ์ก็ปล่อยตัวอย่างฉบับใหม่ที่มาพร้อมฉากแอ็คชั่นและแนะนำพลังพิเศษของสมาชิกในทีมครับ ซึ่งดูแล้วตัดต่อได้ดีกว่าฉบับของดีซียูนิเวอร์สเองเสียอีก

Titans จะมุ่งเน้นไปที่โรบินกับตัวละครซูเปอร์วัยรุ่นจากหนังสือการ์ตูนชุด “Teen Titans” ที่ตีพิมพ์ในต้นยุค 80 ครับ บอกเล่าเรื่องราวของโรบิน (เบรนตัน ธเวตส์) ที่ออกจากเงาของแบทแมน ย้ายออกมาจากก็อทแธมมาเป็นนักสืบอยู่ที่ดีทรอยต์ เมื่อเด็กสาวที่มีพลังของปีศาจร้ายซึ่งสิงอยู่ในตัวเธอมาขอความช่วยเหลือ เขาจึงได้ระดมเพื่อนๆ ซูเปอร์ฮีโร่มาช่วย และทั้งหมดก็ตั้งกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองในการต่อสู้กับมารร้ายขณะที่ก็ต้องสู้กับปีศาจในจิตใจของตัวเอง

ตัวละครสมทบอื่นยังได้แก่เรเวน (รับบทโดยทีแกน ครอฟต์ จาก Science Fiction Volume One: The Osiris Child) ที่ดูเหมือนว่ามีปัญหาในการควบคุมพลังของตัวเองและความหวังเดียวของเธออยู่ที่โรบิน, สตาร์ไฟร์ (แอนนา เดียป จาก 24: Legacy) และบีสต์บอย (ไรอัน พอร์เตอร์ จาก Big Hero 6)

ทีมเบื้องหลังก็ยังเป็นทีมที่ทำผลงานดีมาตลอดในการสร้างซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ดีซีครับ ตั้งแต่เกร็ก เบอร์แลนติ, อกีวา โกลด์แมน และ เจฟฟ์ จอห์นส์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.