ข้ามไปยังเนื้อหา

หลอนไปกับตัวอย่างแรกของ Us หนังสยองขวัญเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Get Out

หลังจากคว้ารางวัลออสการ์สาขาบทดั้งเดิมจาก Get Out จอร์แดน พีล นักแสดงตลกที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับหนังสยองขวัญได้เตรียมส่งหนังเรื่องใหม่ Us ออกฉายในปี 2019 ครับ ซึ่งได้ลูปิตา ยองโก นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์สมทบหญิงจาก 12 Years a Slave มารับบทนำแบบขายฝีมือเป็นครั้งแรกหลังจากที่เธอได้ออสการ์มาด้วย และตัวอย่างหนังก็ได้เผยความหลอนของเรื่องราวนี้มาแล้ว

ยองโกรับบทเป็นอเดเลด วิลสัน ซึ่งได้เดินทางมาพักผ่อนที่เมืองริมชายหาดที่เธอเคยเติบโตมา พร้อมกับสามี (วิลสัน ดุค จาก Black Panther) และลูกอีกสองคน (ชาฮาดี ไรท์ โจเซฟ และ เอแวน อเล็กซ์)

อเดเลดมีแผลใจจากอดีตบางอย่างที่เธอเองอธิบายไม่ได้ เมื่อพบเหตุการณ์บังเอิญหลอนๆ บางอย่างก็ทำให้เธอหวาดวิตกว่าจะเกิดเรื่องร้ายแก่ตัวเธอและครอบครัว จนกระทั่งค่ำวันหนึ่งที่บ้านพักตากอากาศในยามค่ำคืน เธอและครอบครัวก็ได้พบกับภัยคุกคามที่น่ากลัวที่สุดที่เคยเจอมา นั่นก็คือร่างแฝดปีศาจของพวกเขาเองที่ต้องการฆ่าพวกเขาเพื่อเข้ามาใช้ชีวิตเป็นพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบ

หนังยังมีอลิซาเบธ มอส จาก Handmaid’s Tale, นักแสดงตลก ทิม เฮเดคเกอร์ และ ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่สอง จาก Aquaman ร่วมรับบทด้วย มีกำหนดฉายในสหรัฐกลางมีนาคม 2019

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.