ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพนิ่งแรกและรายละเอียดตัวอย่างแรกของ Spider-Man: Far From Home

ทอม ฮอลแลนด์, เจค จิลเลนฮาล และ เจค็อบ บาตาลอน ไปนำเสนอหนัง Spider-Man: Far From Home ที่งานคอมมิคคอนในบราซิลเมื่อคืนวานนี้ตามเวลาของบ้านเรา และได้มีการเผยตัวอย่างแรกของหนังออกมาครับ

เดิมที เข้าใจกันว่าตัวอย่างแรกนี้จะออนไลน์ทันทีหลังจากฉายในงาน แต่ปรากฏว่าโซนีพิคเจอร์สได้ชะลอเอาไว้ก่อน และคาดว่าจะปล่อยตัวอย่างออนไลน์ในสัปดาห์หน้านี้

เว็บไซต์ Collider ได้ไปอยู่ในงาน เล่าให้ฟังถึงตัวอย่างแรกว่า ตัวอย่างหนังไม่ได้รับลูกต่อจาก Infinity War หรือ Endgame เลยครับ เริ่มต้นเหมือนเรายังอยู่ในโลกของหนังไอ้แมงมุมเรื่องเดิม ทั้งที่ทางมาร์เวลกับโซนีบอกก่อนหน้านี้ว่า เหตุการณ์ในหนังจะต่อเนื่องจาก Endgame ครับ สันนิษฐานได้ว่าพวกเขาอาจกลัวว่าผู้ชมจะเดาตอนจบของ Endgame ได้ก็ได้ ซึ่งพยายามไม่ใส่อะไรที่เกี่ยวข้องเข้ามา

แล้วในตัวอย่างแรกเผยอะไรบ้าง ย่อหน้านี้จะเล่าพอสังเขปให้ฟังครับ ใครที่ยังไม่อยากรู้ควรข้ามไปย่อหน้าถัดไปเลย ตัวอย่างเริ่มต้นด้วยปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เตรียมตัวไปทัศนศึกษาที่ยุโรปกับเพื่อนๆ  ป้าเมย์ดูเหมือนยอมรับได้ในการที่ปีเตอร์เป็นไอ้แมงมุมและสนับสนุนด้วยดี และดูเหมือนว่าป้าเมย์กับแฮปปี้ โฮแกน จะปิ๊งปั๊งกันด้วย เมื่อปีเตอร์ไปยังยุโรปแล้ว เขาถูกจู่โจมด้วยลูกดอกขณะอยู่ในโรงแรมและกลายเป็นว่าคนที่ยิงก็คือนิค ฟิวรี ที่ต้องการลักพาตัวเขาไปช่วยงานในยุโรป ตัดมาที่ฉากแอ็คชั่นต่างๆ ผู้ชมได้เห็นอสุรกายที่คล้ายกับน้ำอาละวาดและเล่นงานไอ้แมงมุม ปิดฉากด้วยการเผยตัวของจิลเลนฮาลในบทมิสเทอริโอในเครื่องแบบสุดเท่และดูคล้ายพระเอกมาก

หนังยังได้ปล่อยภาพนิ่งแรกออกมา ซึ่งเป็นไอ้แมงมุมในชุดแบบจู่โจมล่องหนหรือ stealth suit ครับ ซึ่งเป็นชุดอีกแบบที่เราจะได้เห็นในหนัง นอกจากชุดดำแดงที่เผยโฉมก่อนหน้านี้ Spider-Man: Far From Home นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เจค จิลเลนฮาน, แซมมวล แอล. แจ็คสัน, โคบี สมัลเดอร์, จอน เฟฟโร, ไมเคิล คีตัน, มาริสา โทเม, เซนดายา, เจคอบ บาตาลอน, โทนี เรโวโอรี, แองกอรี ไรซ์, เรมี ไฮ และ นูมัน อาคาร์ กำกับโดยจอน วัตต์ มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2019

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.