ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรก Avengers: Endgame ทุบสถิติยอดวิวตลอดกาลของ Infinity War

มาร์เวลฯ ทำให้แฟนๆ กระวนกระวายอยากดูตัวอย่างหนัง Avengers: Endgame ไม่เพียงเพราะอยากเห็นฟุตเตจเท่านั้น แต่อยากรู้ด้วยว่าชื่อภาคของภาคนี้คืออะไร และก็ดูเหมือนว่าเป็นความพยายามที่ได้ผล ตัวอย่างแรกของหนังได้สร้างสถิติยอดวิวใน 24 ชั่วโมงขึ้นมาใหม่ ทุบสถิติเดิมของยอดวิวตัวอย่างแรก Avengers: Infinity War ครับ

ตัวเลขของยอดวิว 24 ชั่วโมงแรกของ Endgame ก็คือ 289 ล้านวิว จากทุกช่องทาง เหนือกว่า Infinity War ที่ครองสถิติอยู่ที่ 236 ล้านวิว โดยมี The Lion King ฉบับใหม่ ตามมาอยู่ที่ 224.6 ล้านวิว และตัวอย่างแรกของ IT ทำสถิติไว้ที่ 197 ล้านวิวครับ

มีการคาดกันว่ายอดวิวของตัวอย่างแรกของ Endgame อาจสูงกว่านี้อีก ถ้าไม่เพราะชื่อเว็บไซต์ของหนัง AvengersEndgame.com ไม่พาลิงก์ไปยังเว็บไซต์ทางการของ Once Upon a Deadpool ของฟ็อกซ์ครับ ทั้งนี้เพราะมีเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ @AGuyInChair ได้จดทะเบียนชื่อนี้เอาไว้ล่วงหน้า โดยหวังว่าจะถูกใช้เป็นชื่อหนังเพื่อทำการต่อรองบางอย่างกับดิสนีย์ และเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าเพื่อต้องการแลกกับตั๋วรอบปฐมทัศน์ของหนังครับ และเขาก็ได้รีไดเร็คเว็บไซต์ไปยังเว็บไซต์ของ Deadpool

แล้วตัวอย่างต่อไปของ Endgame จะมาเมื่อไหร่ ถ้ายึดตามตัวอย่างที่สองของ Infinity War ก็คือช่วงการแข่งขันนัดชิงซูเปอร์โบว์ลครับ ซึ่งครั้งนี้ตรงกับ 3 กุมภาพันธ์

 

1 ความเห็น »

  1. จำข่าวที่เคยบอกไว้ว่าถ้าเปิดเผยชื่อ A4 มาก่อน จะทำให้สปอย์และรู้เรื่องราวในภาคจบได้เลย ถามจริง ๆว่า end game มันสปอย์เนื้อเรื่องตรงไหน…? หลังจากปล่อยชื่อไม่เห็นจะมีใครเดาทางเนื้อเรื่องได้เลย หรือนี่ก็คือเรื่องหลอกลวงอีกเรื่องนึง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.