ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Avengers 4 มาแล้ว

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอบอกว่าตัวอย่างแรกของ Avengers 4 จะถูกปล่อยออกมาก่อนสิ้นปี และแม้จะทำให้คาดเดากันมานานว่าตัวอย่างใหม่จะมาเมื่อไหร่ ในที่สุดก็เผยโฉมออกมาคืนนี้ครับ

ผู้กำกับของหนังได้ลงข้อความประกอบตัวอย่างหนังบนทวิตเตอร์ว่า “สำหรับผู้ที่อยู่ที่นี่มาตั้งแต่เริ่มต้น สำหรับผู้ที่มาร่วมระหว่างเดินทาง สำหรับแฟนที่ยอดที่สุดในจักรวาล ตัวอย่างหนังนี้สำหรับพวกคุณ…ด้วยรักและซาบซึ้งในความอดทนของพวกคุณ จากเดอะอาร์บีส์

ตัวอย่างหนังยังไม่ได้มีฉากแอ็คชั่นอะไร นอกจากเผยความเศร้าเสียใจและสภาพที่ตามมาของผู้ที่อยู่รอดจากการถูกธานอสฆ่าไปครึ่งจักรวาล แต่แล้วหลังจากชื่อหนังเผยออกมาก็ปรากฏฉากที่ชวนให้ตื่นเต้นเมื่อได้เห็นว่ามีหนึ่งบุคคลที่ถูกเข้าใจว่าร่างสลาย แต่กลับมาทักทายเพื่อนๆ ได้ และเขาอาจเป็นกุญแจสำคัญในการพาทุกคนกลับมา

ตัวอย่างหนังยังเผยชื่อทางการของหนังด้วยว่า Avengers: Endgame ซึ่งไม่รู้เหมือนกันครับว่ามีใครได้เดาชื่อนี้กันไว้ไหมนะครับ แต่ดูเหมือนว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่มีข่าวมาก่อนหน้านี้เหมือนกัน จากการที่ผู้กำกับภาพของหนังเผลอทำชื่อหลุดบนเว็บไซต์ของตัวเองครับ

หนังกำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส เอแวนส์, คริส เฮมส์เวิร์ธ, จอช โบรลิน, ดอน ชีเดิล, มาร์ค รัฟฟาโล, สการ์เลต โจแฮนสัน, แอนโธนี แม็คกี้, คาเรน กิลแลน, พอล รัดด์ และ บรี ลาร์สัน มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราปลายเมษายน 2019 ครับ

1 ความเห็น »

  1. มาร์เวลรู้ใจแฟนๆจริงๆ ตั้งใจไม่ใส่ชื่อภาคลงไปในชื่อคลิป
    ให้ลุ้นในตัวอย่างเอง แสดงให้เห็นว่าผ่านการคิดมาแล้ว
    ถูกใจอันนี้มากๆ

  2. เหมือนซีจียังไม่สมบูรณ์ 0:17 ที่หน้าอกโทนี่ ยังเป็นแค่ลายสกรีนบนเสื้ออยู่เลย

  3. กัปตันอเมริกานี่ พลังเทียบเท่า ซูเปอร์ไซย่าร่างบลู เลยนะ… เกือบจะเข้าใกล้พลังของเทพอยู่แล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.