ข้ามไปยังเนื้อหา

ดีแลน โอไบรอัน ให้เสียง Bumblebee

หลังจากที่ใช้เสียงวิทยุแทนเสียงพูดมาตลอดในหนังชุด Transformers เจ้าหุ่นสีเหลืองจะได้มีเสียงพูดเป็นมนุษย์เสียทีในหนังภาคแยก Bumblebee ของตัวเอง และได้นักแสดงหนุ่ม ดีแลน โอไบรอัน จาก Teen Wolf และ The Maze Runner มาเป็นผู้ให้เสียงครับ

ลอเรนโซ ดิ บอนาเวทูรา ผู้อำนวยการสร้างของหนังเป็นผู้เปิดเผยการคัดเลือกนักแสดงครั้งนี้แก่ IGN ซึ่งบอกเหตุผลที่เลือกโอไบรอันว่า “ดิแลนมีคุณสมบัติทางเสียงที่ยอดเยี่ยมซึ่งเต็มไปด้วยความเยาว์วัย และยังมีความน่าไว้วางใจด้วย ผมคิดว่านี่เป็นสองคุณสมบัติที่เราอยากให้บัมเบิลบีมี

แต่ทำไมต้องให้บัมเบิลบีมีเสียงพูดล่ะ “ในเมื่อเราว่าทิศทางหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวต้นกำเนิด เราจึงเห็นว่าเหมาะสมดีที่ผู้ชมจะได้ยินเสียงของเขา ในเป็นตรรกะง่ายๆ ที่เราใช้ ในเชิงระยะยาวของเรื่องนี้อาจแตกต่างไปอีกแบบ แต่ในเชิงระยะสั้นแล้วเป็นเช่นนี้ ในเมื่อเรายกเครื่องเรื่องราวใหม่ โดยเฉพาะเป็นการบอกว่าบัมเบิลบีเป็นใคร มันจึงดูเหมาะสมดีที่เราจะได้ยินว่าเสียงของเขาเป็นยังไง

Bumblebee นำแสดงโดยเฮลี สไตน์เฟลด์, จอห์น ซีนา, เจสัน ดรัคเกอร์, พาเมลา แอดลอน, เคนเนธ ชเว และมีแอนจาลา แบสเซ็ตต์ กับ จัสติน ธีโรซ์ ร่วมให้เสียงด้วย หนังกำกับโดยทราวิส ไนท์ เข้าฉายปลายเดือนนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.