ข้ามไปยังเนื้อหา

ตุ๊กตาฟันโกะยืนยันว่า Captain Marvel มีคู่หูเป็นแมว

ฮีโร่คนอื่นอาจมีคู่หูเป็นมนุษย์หรือสมองกลอัจฉริยะ แต่สำหรับ Captain Marvel แล้ว เธอมีคู่หูเป็นแมวครับ หรือสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เรียกว่า “เฟลอร์เกน” (Flerken) ซึ่งมีหน้าตาคล้ายแมวบนโลก และคู่หูที่ว่านี้ก็น่าจะมาร่วมมีบทบาทในหนังด้วย ถ้าตุ๊กตาฟันโกะที่ทำขายพ่วงกับหนังบอกความจริงอะไรได้

ก่อนหน้านี้ แฟนๆ สังหรณ์ใจกันแล้วว่าแมวคู่หูของกัปตันมาร์เวลจะมาปรากฏตัวในฉบับหนังด้วย เพราะใบปิดแรกได้เผยส่วนหางให้เราเห็นลางๆ ล่าสุด ออกมาเป็นตัวชัดๆ ในรูปแบบของตุ๊กตาฟันโกะ ของเล่นลิขสิทธิ์ที่เอาตัวละครจากหนังมาทำขายครับ

ในฉบับคอมมิคนั้น แมวของแครอล เดนเวอร์ส มีชื่อว่าชิวอี้ ซึ่งอิงจากตัวละครของ Star Wars แต่ดูเหมือนว่าฉบับหนังเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “กูส” ครับ ซึ่งน่าจะอิงจากตัวละครใน Top Gun ซึ่งเป็นนักบินเครื่องบินรบเหมือนกันกับนางเอกของเรา ทำให้ไม่แน่ใจว่าแมวกูสตัวนี้จะมีความพิเศษเหนือแมวทั่วไปแบบแมวชิวอี้ในฉบับหนังสือการ์ตูนหรือไม่

พร้อมๆ กันนี้ก็ยังมีตุ๊กตาของตัวละครอื่นอีก ได้แก่ นิค ฟิวรี, ทาลอส ชาวดาวสกรัลล์ ตัวร้ายของเรื่อง, มาเรีย แรมโบ นักขับเครื่องบินรบ ผู้เป็นเพื่อนของแครอล และผู้บัญชาการลึกลับที่มาร์เวลยังไม่เปิดเผยชื่อตัวละครซึ่งรับบทโดยจู้ด ลอว์ ครับ ส่วนฟันโกะของกัปตันมาร์เวลนั้น ก็มีมากมายหลายแบบมาก ชมแบบทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ทางการของของเล่นครับ

Captain Marvel กำกับโดย แอนนา โบเดน และ ไรอัน เฟล็ค มีกำหนดฉายมีนาคม 2019

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.