ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ และดีซี เตรียมสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ Blue Beetle วางตัวผู้เขียนบทจาก Scarface

อีกหนึ่งตัวละครจากดีซีคอมมิคกำลังจะมีหนังของตัวเองตามหลังตัวละครอย่าง Wonder Woman, Aquaman และ Shazam ก็คือ Blue Beetle ครับ ตามรายงานจากเดอะแรป

ในรายงานบอกว่าวอร์เนอร์ฯ ได้เตรียมงานสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ผู้ได้พลังพิเศษจากแมลงสการับ แมลงศักดิ์สิทธิ์แห่งไอยคุปต์ โดยจะพุ่งเรื่องราวไปที่เจมี่ เรเยส มนุษย์คนที่สามที่ได้สืบทอดพลังนี้มาครับ และไม่ได้เป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดา Blue Beetle ทั้งสามคน

หนังถือได้ว่าจะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เชื้อสายเม็กซิกันเรื่องแรกของจักรวาลดีซี ซึ่งปรากฏตัวในฉบับคอมมิคครั้งแรกในปี 2006 เล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นในเท็กซัสที่แมลงสการับได้มาหลอมรวมกับร่างของเขาโดยบังเอิญ ทำให้เขามีพลังพิเศษขึ้นมาคล้ายๆ กับชุดเกราะของ Iron Man ในหนัง Avengers: Infinity War

วอร์เนอร์ฯ ยังได้ให้นักเขียนเชื้อสายเม็กซิกัน กาเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ จากหนัง Scarface และ Miss Bala ฉบับสร้างใหม่ มารับหน้าที่เขียนบทหนังให้เรื่องนี้ครับ

หนังยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องหรือกำหนดฉายในตอนนี้ หรือว่าจะรวมเข้ากับจักรวาลดีซีที่มีอยู่เดิมก่อนแล้วหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ก็คือได้เริ่มต้นขั้นตอนพัฒนาโครงการหนังแล้ว

ที่มา: The Wrap

 

1 ความเห็น »

  1. เอ่อ….คุณ เจฯ รายละเอียด ข่าวแปลกๆนะฮะ บอก เจมี เป็น BB ที่ได้รับความนิยมน้อยสุดในสามคน! -_-”

    น่าจะเป็น ที่รู้จัก มากที่สุดในสามคน มากกว่านะฮะ เพราะ BB เวอร์ชั่น เจมี นี่ได้โผล่ตามสืีออื่น และเป็นที่รู้จักกว่า สองคนก่อนหน้า (Dan Garret,Ted Kord) เยอะอ่ะ…..

    ป.ล. Blue Bettle นี่แหละ เป็นต้นแบบให้ Nite Owl ใน Watchmen ด้วย (เอาแบบจาก เท็ด คอรด์)

    • อ่านข้อมูลมา 2 เว็บ เขาใช้คำว่า less popular than Ted Kord กับ opposed to the more popular second incarnation Ted Kord น่ะครับ อาจหมายถึงแค่เป็นที่นิยมน้อยกว่าคนที่สองครับ ขอบคุณครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.