ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนีวางแผนภาคต่อ พร้อมภาคแยก Spider-Man: Into the Spider-Verse

แม้อีกสองสัปดาห์กว่าที่ Spider-Man: Into the Spider-Verse จะฉาย แต่ด้วยกระแสที่ดีก็ทำให้โซนี พิคเจอร์ส อนิเมชั่น มั่นใจที่จะสานต่อเรื่องราวครับ จึงได้มีแผนสร้างหนังอนิเมชั่นชุดนี้เพิ่มอีก 2 เรื่อง ทั้งในรูปแบบของภาคต่อและภาคแยก

ในแง่ภาคต่อนั้น ได้วางตัว วาคิม ดอส ซานโตส จากหนังการ์ตูน VoltronJustice League Unlimited และ Avatar: The Last Airbender ให้มารับหน้าที่กำกับครับ และมอบหน้าที่เขียนบทหนังให้แก่เดวิด แคลลาแฮม จาก The Expendables และ Wonder Woman 1984 ส่วนภาคแยก ได้เล็งลอเรน มอนท์โกเมรี จาก Voltron เช่นกัน และผู้ร่วมกำกับ Batman: Year One มารับหน้าที่กำกับ จากบทของเบ็ก สมิธ จากซีรี่ส์ Zoo ทางช่องซีบีเอส

ขณะที่เรื่องราวภาคต่อจะเป็นการผจญภัยในบทต่อไปของไมลส์ มอราเลส เด็กวัยรุ่นมัธยมที่ค้นพบว่าตัวเองมีพลังของไอ้แมงมุม แต่เรื่องราวภาคต่อนั้นจะเล่าเรื่องราวของมนุษย์แมงมุมผู้หญิงสามรุ่นอายุที่มารวมทีมกัน คาดว่าสไปเดอร์-เกวน ตัวละครที่เฮลี สไตน์เฟลด์ ให้เสียงนั้น จะเป็นหนึ่งในภาคแยกชุดนี้

หน้าที่อำนวยการสร้างจะยังเป็นของทีมสร้างชุดเดิมครับ ประกอบด้วยเอมี พาสคาล, ฟิล ลอร์ด, คริส มิลเลอร์, แอวิ แอแรด และคริสตินา สไตน์เบิร์ก

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.