ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังซูเปอร์ฮีโร่ Harbinger ของโซนี อาจได้ผู้กำกับแล้ว

หลังจากเปิดจักรวาลตัวละครจากไอ้แมงมุมด้วย Venom ได้แล้ว โซนีก็เตรียมเปิดจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ใหม่อีกแห่งซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของวาเลียนท์คอมมิคครับ ซึ่งรายงานล่าสุดบอกว่าโซนีได้ตัวผู้กำกับที่จะมาดูแล Harbinger หนึ่งในหนังของจักรวาลนี้ที่จะเปิดกล้องอีกไม่นานนี้ครับ

รายงานจาก That Hashtag Show บอกว่าผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับก็คือผู้กำกับหนังสั้น จัสติน ทิปปิง ครับ และหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังสตูดิโอใหญ่และหนังยาวเรื่องแรกของเขา

ผลงานก่อนหน้านี้ของทิปปิงคือหนังสั้น Kicks ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กที่ตามหารองเท้าของเขาที่ถูกขโมยไป ซึ่งน่าจะเป็นผลงานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเขา หนังได้คำวิจารณ์ด้านดีค่อนข้างมากจากการไปฉายที่เทศกาลหนังไทรเบคาเมื่อปี 2016 ครับ นำแสดงโดยคริสโตเฟอร์ จอร์แดน วอลเลซ ลูกชายของแรปเปอร์ The Notorious B.I.G. หรือคริสโตเฟอร์ วอลเลซ และ มาเฮิร์ชชาลา อาลี

เดิมที โซนีตั้งใจจะสร้าง Harbinger เป็นเรื่องแรกให้จักรวาลวาเลียนท์ตอนที่ประกาศไว้เมื่อสองปีก่อน แต่ภายหลังเลือกที่จะทำ Bloodshot ก่อนแทน ซึ่งได้วิน ดีเซล มารับบทนำ และได้ปิดกล้องไปแล้วครับ โดยมีกำหนดฉายไว้ราวปี 2020 ส่วน Harbinger นั้นยังไม่มีกำหนดเปิดกล้อง

Harbingerเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่มีพลังพิเศษต่างๆ กัน มีแก่นของเรื่องคล้าย X-Men ของมาร์เวลครับ ก่อนหน้านี้ โซนีได้ให้ เอริก ไฮเซอเรอร์ ผู้เขียนบท Arrival กับหนังสยองขวัญ Light Outs มาเป็นผู้ดัดแปลงบท รายงานล่าสุดบอกว่าทิปปิงจะเขียนบทเอง โดยร่วมเขียนบทกับโจชัว เบิร์น-โกลเดน ที่ทำ Kicks มาด้วยกันครับ

ชมตัวอย่างหนังเรื่อง Kicks ได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.