ข้ามไปยังเนื้อหา

To All the Boys I’ve Loved Before เป็นหนึ่งในหนังที่มีผู้ชมทางเน็ตฟลิกซ์มากที่สุด

ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา เน็ตฟลิกซ์ได้พบขุมทรัพย์สำคัญในการดึงผู้ชมให้มาเป็นสมาชิกครับ ด้วยการปล่อยชุดของหนังและซีรี่ส์แนวรักปนตลกที่ใช้ชื่อเรียกรวมกันว่า Summer of Love ซึ่งมีตั้งแต่ Set It Up, The Kissing Booth และ To All the Boys I’ve Loved Before เป็นต้น ซึ่งเรื่องหลังนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในหนังที่เน็ตฟลิกซ์ผลิตเองแล้วประสบความสำเร็จมากที่สุดครับ

วาไรตี้รายงานโดยอ้างการเปิดเผยของผู้บริหารของเน็ตฟลิกซ์เองว่า หนังที่ดัดแปลงจากนิยายรักวัยรุ่นของเจนนี ฮัน เรื่องนี้ “เป็นหนึ่งในหนังที่เน็ตฟลิกซ์ผลิตเองแล้วมีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาล พร้อมกับมีการกลับมาชมซ้ำจำนวนมากด้วย

เน็ตฟลิกซ์ไม่ยอมเปิดเผยตัวเลขว่ามีจำนวนผู้ชมเท่าไหร่ แต่ได้ใช้ยอดผู้ตามของสองนักแสดงนำของหนังมาเป็นตัวบอกใบ้แทน ด้วยการให้เห็นจำนวนผู้ตามที่เพิ่มมากขึ้นของสองนักแสดงนำ หลังจากที่หนังออกฉายครับ

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมชื่อลารา จีน คอวีย์ ที่ชีวิตต้องพบความยุ่งเหยิงเมื่อจดหมายที่เธอเขียนและซ่อนไว้ลับๆ ถึงผู้ชาย 5 คน ที่เธอแอบปิ๊ง ได้ถูกแอบส่งไปถึงพวกเขา หนังนำแสดงโดยลานา คอนดอร์ และ โนอาห์ เซนตินโอ ครับ

เซนตินโอมีผู้ตามบนอินสตาแกรม 0.8 ล้าน ส่วนคอนดอร์มีผู้ตาม 0.1 ล้าน แต่หลังจากหนังออกฉาย ทั้งคู่มีจำนวนเพิ่มถึง 13.4 ล้าน และ 5.5 ล้าน ตามลำดับ

แล้วข้อมูลชุดนี้ส่งผลอะไรถึงเน็ตฟลิกซ์ วาไรตี้บอกว่า “พวกเขาได้เตรียมทำเนื้อหาแนวรักปนตลกชุดใหม่ออกมาแล้ว

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.