ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Godzilla: King of the Monsters กำลังมา

วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ผู้กำกับไมเคิล โดเฮอร์ตี้ จะนำหนัง Godzilla: King of the Monsters ไปขึ้นเวทีของ Tokyo Comic Con 2018 ที่ญี่ปุ่นครับ และจะนำตัวอย่างใหม่ไปฉายในงานนี้ด้วย คาดว่าจะออนไลน์ตามมาหลังจากนั้น แปลว่าเราน่าจะได้เห็นตัวอย่างใหม่กันช่วงกลางวันของวันนั้น หากมีการปล่อยออนไลน์ทันที

พร้อมๆ กับข่าวนี้ วอร์เนอร์ได้ปล่อยภาพใหม่ของหนังออกมาด้วยครับ ที่เป็นภาพของเจ้าก๊อดซิลลาเดินฝ่าสายฝนในความมืดกลางเมือง และมีฝูงเฮลิคอปเปอร์คอยบินเฝ้าติดตามไปด้วย

หนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามอันกล้าหาญของโมนาร์ค องค์กรด้านสัตว์วิทยาลึกลับ และเหล่าสมาชิกขององค์กรที่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ประหลาดยักษ์มหึมา ซึ่งรวมทั้งก็อดซิลลาที่ได้ปะทะกับมอธรา, โรแดน และศัตรูคู่อาฆาต มังกรสามหัว คิงก์ไกโดราห์

เมื่อสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ที่เข้าใจกันว่าเป็นเพียงตำนานได้กลับมาผงาดอีกครั้ง พวกมันต่างแก่งแย่งชิงความเป็นใหญ่ ทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย

Godzilla: King of the Monsters นำแสดงโดยนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้ (The Last Samurai) และ แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Blue Jasmine) สมทบด้วยไคย์ล แชนด์เลอร์(Manchester by the Sea) , มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), แบรดลี่ วิทฟอร์ด (Get Out), โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์ (Straight Outta Compton), ไอชา ไฮนด์ (Star Trek Into Darkness) และ จางจื่ออี๋ (Crouching Tiger, Hidden Dragon)

โดเฮอร์ตี้กำกับหนังจากบทที่เขาร่วมเขียนกับแซ็ค ชีลด์ หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคม 2019 โดยจะฉายทั้งในระบบ 2D, 3D และ IMAX วอร์เนอร์ฯ จะจัดจำหน่ายทั่วโลก ยกเว้นในญี่ปุ่นที่จะจัดจำหน่ายโดยโตโฮ คัมพานี จำกัด

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.