ข้ามไปยังเนื้อหา

แอบดูชีวิตลับๆ ของโคลอี้ ในตัวอย่างยั่วน้ำลาย The Secret Life Of Pets 2

The Secret Life Of Pets 2 ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายตัวที่ 2 ออกมาอีกตัว ที่คราวนี้พาไปดูชีวิตลับๆ ของเจ้าโคลอี้ (ให้เสียงโดยเลค เบลล์) แมวอ้วนกินเก่งที่พยายามปลุกทาสแมวให้ตื่นมาให้อาหารครับ

เรื่องย่อทางการของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่ภาคต่อนี้จะเป็นงานกำกับเดี่ยวของคริส เรโนด์ ที่ร่วมกำกับภาคแรก จากบทของไบรอัน ลินช์ ผู้เขียนบทเจ้าเดิม

แม็กซ์ สุนัขพันธุ์แจ็ครัสเซลฯ ขี้อิจฉา ตัวเอกของเรื่องได้แพตตัน ออสวอลท์ มาให้เสียงแทนหลุย ซี.เค. ที่ถูกถอดออกไป โดยมีเอลลี เคมเปอร์ กลับมาให้เสียงเคที่ เจ้านายของมัน และเอริก สโตนสตรีต ให้เสียงดุค สุนัขขนยาวที่มาอยู่ด้วยกับแม็กซ์

หนังยังมีนักแสดงสมทบที่มาให้เสียงได้แก่เจนนี สเลต เป็นกิดเจ็ต สุนัขปอมสีขาวแสนดุซึ่งแอบชอบแม็กซ์, เควิน ฮาร์ต ให้เสียงสโนว์บอล กระต่ายจอมวายร้าย, ดานา คาร์วีย์ ให้เสียงป๊อปส์ สุนัขแบสเซ็ตต์ฮาวด์วัยดึก, อัลเบิร์ต บรู้กส์ ให้เสียงทิเบอเรียส เหยี่ยวหางแดงผู้ดุดัน, ฮันนิบาล บอเรส ให้เสียงบัดดี้ สุนัชพันธุ์ดัชชุนด์ จอมขี้เกียจ และบ๊อบบี้ มอยนิฮาน ให้เสียงเมล หมาปั๊กจอมไฮเปอร์

ส่วนนักแสดงใหม่ที่จะมาร่วมให้เสียงในภาคนี้ได้แก่ทิฟฟานี แฮดดิช, นิค โครลล์, พีต โฮล์มส์ และ แฮริสัน ฟอร์ด ครับ หนังมีกำหนดฉายต้นมิถุนายน

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.