ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ The Lion King จากดิสนีย์ ออกมาขับขานบทเพลง “วิถีของชีวิต”

เช่นเดียวกับตัวอย่างแรกของหนัง The Lion King ฉบับอนิเมชั่นเมื่อปี 1994 ที่ใช้เพลง “Circle of Life” มาเป็นตัวขับเคลื่อน หนังฉบับคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเสมือนจริงที่กำกับโดยจอน เฟฟโร (The Jungle Book) ก็มาในลักษณะคล้ายกันครับ (แต่สั้นกว่า) และยังให้เราเห็นการแปลงจากงานอนิเมชั่นให้เป็นฉบับเสมือนจริงว่าจะมีความยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้กันแค่ไหน

หนังยังมาพร้อมกับทีมนักแสดงระดับรวมดาวเพื่อมาให้เสียงและช่วยสร้างชีวิตให้แก่ตัวละครสิงสาราสัตว์เหล่านี้ ประกอบด้วยโดนัลด์ โกลเวอร์ ให้เสียงเป็นซิมบา, เจมส์ เอิร์ล โจนส์ ให้เสียงมูฟาซา, บิลลี่ อิชเนอร์ ให้เสียงทิมอน, เซ็ธ โรเกน ให้เสียงพุมบา, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์ ให้เสียงสการ์, บียอนเซ่ โนลส์-คาร์เตอร์ ให้เสียงนาลา, จอห์น โอลิเวอร์ ให้เสียงซาซู, อัลฟรี วูดาร์ด ให้เสียงซาราบี, จอห์น คานี ให้เสียงราฟิกิ, เอริก อันเดร, ฟลอเรนซ์ คาซูมา และ คีแกน-ไมเคิล คีย์ ให้เสียงไฮยีนา เอซีซี, เชนซี และคามารี

ฮันส์ ซิมเมอร์ ซึ่งทำดนตรีประกอบฉบับปี 1994 ก็กลับมาทำดนตรีให้หนังฉบับนี้ด้วยครับ เช่นเดียวกับเอลตัน จอห์น ที่กลับมาเรียบเรียงเพลงที่เคยแต่งเอาไว้ใหม่ โดยมีบียอนเซ่กับทิม ไรซ์ ทำเพลงใหม่ให้แก่หนังเพิ่มอีกเพลงครับ

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 19 กรกฎาคม 2019 ครับ บ้านเราคงมีกำหนดฉายใกล้ๆ กัน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.