ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี ดีใจที่ผู้คนไม่ค่อยรู้จัก The Eternals

The Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดใหม่ที่มาร์เวลมีแผนที่จะสร้างอยู่ในตอนนี้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ในหมู่แฟนๆ ก็อาจไม่รู้จักมากนัก ยิ่งเป็นผู้คนทั่วไปแล้วยิ่งไม่รู้จักเลย ไม่เหมือนตัวละครอย่าง Spider-Man, X-Men, หรือ Hulk ที่มีประวัติมายาวนาน แต่สำหรับเควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอแล้ว มองว่าการไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนั้นเป็นเรื่องดีครับ

ไฟกีพูดถึงเรื่องนี้ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ Bionic Buzz ระหว่างงานหาทุนขององค์กร Ryman Arts “ปฏิกิริยาของคุณที่ว่าไม่ค่อยคุ้นเคยต่อ The Eternals นั้นดีมาก เพราะคนส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยคุ้นเคยกับการ์เดียนส์เหมือนกัน และเชื่อหรือไม่ว่าก็มีคนไม่ค่อยรู้จัก Avengers หรือ Iron Man เหมือนกัน ดังนั้นสำหรับเราแล้ว มันคือการหาเรื่องดีๆ มา ไม่ว่าผู้คนจะรู้จักหรือไม่ก็ตาม แล้วสร้างเป็นหนังให้ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะทำได้

The Eternals เป็นเหล่ายอดมนุษย์ที่เทพเจ้าของจักรวาลได้ทำการทดลองด้านพันธุกรรมเอาไว้บนโลก แต่ละคนเป็นกึ่งมนุษย์อมตะ มีพลังพิเศษแตกต่างกันไป และมีชื่อคล้ายกับเทพเจ้าต่างๆ บนโลกมนุษย์ ซึ่งคอยต่อสู้และชิงไหวชิงพริบกับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูร เรื่องราวฉบับคอมมิคเป็นผลงานสร้างของแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว

หนังจะกำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider ส่วนผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังคือมือเขียนบทดาวรุ่ง แมทธิว และ ไรอัน เฟอร์โพ

1 ความเห็น »

  1. คือที่มาร์เวลทำ ก็เพราะ DC มีแผนที่จะทำ New Gods นี่ละคับ
    แต่เชื่อเหอะ มาร์เวล ทำเสร็จก่อนแน่นอน
    ฝั่งนู๊นทำกว่าจะหนังแต่ละเรื่อง คิดเเล้วคิดอีก เด๋วทำ เด๋วไม่ทำ
    แผนงานไม่ค่อยชัดเจน
    แต่ทำออกมาจิง ก็รอดูหมดละคับ รักทุกค่าย 55555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.