ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ Spider-Man: Into the Spider-Verse ให้คุณรู้จักไอ้แมงมุมทั้ง 6

ขณะที่อนิเมชั่น Wreck-It Ralph 2 ของดิสนีย์ ขนกันมาข้ามจักรวาลกันทั้งเจ้าหญิงดิสนีย์, มาร์เวล, พิกซาร์ และสตาร์วอร์ส Spider-Man: Into the Spider-Verse ก็ขนตัวละครของ Spider-Man ในฉบับต่างๆ ข้ามมาเจอกันครับ และตัวอย่างใหม่ก็ได้ออกมาแนะนำแต่ละตัวละครเพิ่มเติม พร้อมทั้งใส่มุกตลกเรื่องชุดกับผ้าคลุมมาด้วย

หนังอนิเมชั่น 3D เรื่องนี้ มีฉากเป็นโลกคู่ขนานของ Spider-Man ที่ตัวเอกคือไมลส์ มอราเลส (ให้เสียงโดยชามิก มัวร์) แต่แล้วโลกของเขาก็มีไอ้แมงมุมจากโลกอื่นๆ เข้ามาร่วมแจม ทั้งปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ วัยผู้ใหญ่ (เจค จอห์นสัน), สไปเดอร์-เกวน สเตซี (เฮลี สไน์เฟลด์), สไปเดอร์-แมน นัวร์ (นิโคลัส เคจ), เพนนี ปาร์คเกอร์ (คิมิโกะ เกลน) และสไปเดอร์-แฮม หรือปีเตอร์ พอร์คเกอร์ (จอห์น มูลานีย์)

Spider-Man: Into the Spider-Verse เป็นผลงานอำนวยการสร้างของฟิล ลอร์ด และ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ ผู้กำกับ The LEGO Movie และใช้ผู้กำกับถึง 3 คน คือปีเตอร์ แรมซีย์ กับ โรเบิร์ต เพอร์ซิเชตตี จูเนียร์ (Rise of the Guardians) และ รอดนีย์ รอธแมน (22 Jump Street) โดยบทหนังเป็นการร่วมกันเขียนของลอร์ดกับรอธแมนครับ

หนังยังมีนักแสดงที่มาให้เสียงสมทบได้แก่ไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทเจฟเฟอร์สัน เดวีส พ่อที่เป็นนายตำรวจของไมลส์, มาเฮิร์สชาลา อาลี ให้เสียงแอรอน เดวีส อาของไมลส์, ลิฟ ชไรเบอร์ ให้เสียงคิงพิน และ ลิลี่ ทอมลิน ให้เสียงป้าเมย์ครับ

หนังมีกำหนดฉายธันวาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.