ข้ามไปยังเนื้อหา

มีรายงานว่าเจเรมี ไอร์ออนส์ รับบทเป็น “โอซีแมนเดียส” ใน Watchmen ฉบับซีรี่ส์

มีการคาดเดาก่อนหน้านี้แล้วว่าเจเรมี ไอร์ออน จะรับบทเป็น “โอซีแมนเดียส” หรือ เอแดรน แวดต์ วัยชราใน Watchmen ฉบับซีรี่ส์ของเดมอน ลินเดลอฟ ที่จะออกฉายทางเอชบีโอครับ และการคาดเดาดูเหมือนว่าจะเป็นจริงมากขึ้นตามรายงานจาก Slashfilm

ในรายงานบอกว่านักแสดงผู้รับบทอัลเฟรดในหนัง Justice League ผู้นี้ จะมารับบทเป็นตัวละครที่แมทธิว กู๊ด แสดงไว้ในหนังฉบับที่แซ็ค สไนเดอร์ กำกับ ซึ่งแม้ลินเดลอฟบอกว่าฉบับซีรี่ส์ของเขาจะแตกต่างจากต้นฉบับหนังสือการ์ตูนของอลัน มัวร์ แต่ก็ดูเหมือนว่าฉบับซีรี่ส์จะมีความเป็นภาคต่อหรือภาคแยกมาจากฉบับนั้นที่จะเล่าเรื่องราวหลายสิบปีต่อมาหลังจากที่โอซีแมนเดียสได้ใช้อาวุธนิวเคลียร์ฆ่าผู้คนนับล้านเพื่อให้เกิดสันติภาพบนโลก และขณะที่ฉบับการ์ตูนมีฉากเป็นยุค 80 ก็เป็นไปได้ว่าฉบับซีรี่ส์จะมีฉากเป็นยุคปัจจุบันมากขึ้นครับ

นอกจากนี้แล้ว ในรายงานบอกด้วยว่าจีน สมาร์ต จากซีรี่ส์ Legion และ Fargo จะมารับบทเป็นเอฟบีไอลึกลับชื่อเจ้าหน้าที่เบลคที่ตามล่าตัวโอซีแมนเดียส จึงทำให้เกิดการคาดเดาว่าเธออาจรับบทเป็นซิลค์ สเปคเตอร์ ภาคสูงวัย ตัวละครซึ่งคาร์ลา กูจิโน แสดงไว้ในฉบับหนังครับ

Watchmen ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ดอน จอห์นสัน, หลุยส์ กอสเซ็ตต์ จูเนียร์, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2, อเดเลด เคลเมนส์, แอนดรูว์ ฮาวเวิร์ด และ ทอม ไมสัน ร่วมแสดง มีกำหนดออกฉายปี 2019 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.