ข้ามไปยังเนื้อหา

โลกิรอดตายในบทหนังปลอมของ Avengers: Infinity War

ทึกทักเอาว่าทุกท่านคงรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับโลกิ ตัวละครของทอม ฮิดเดลสตัน ใน Avengers: Infinity War แต่มีเบื้องหลังสนุกๆ เกี่ยวกับฉากดังกล่าวที่เปิดเผยในหนังสือ The Art of Avengers: Infinity War ครับ

อย่างที่เรารู้กันดีว่าเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลรั่วไหล มาร์เวลได้ทำบทปลอมๆ ให้นักแสดงอ่านเพื่อไม่ให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ดูเหมือนว่าทีมงานที่ต้องถ่ายทำก็ได้บทปลอมเหมือนกัน ตามที่จีงเจิ่น (Trinh Tran) ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารของหนัง เปิดเผยครับ

เราทำบทหนังปลอมที่เขียนว่าโลกิหนีไปกับแคปซูลหลบหนีในฉากต้นเรื่องของหนัง แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องถ่ายทำฉากดังกล่าว เหล่าทีมงานก็พากันงงสนิทเลย จนเราต้องบอกพวกเขาว่าบทที่ให้อ่านนั้นเป็นบทปลอม

แต่ก็มีสมมติฐานว่าโลกิอาจรอดตายก็ได้เพราะเคยแกล้งตายมาก่อน แต่นั่นก็เป็นการคาดเดา อย่างไรก็ดี โลกิจะยังมีบทใน Avengers 4 ซึ่งคาดกันว่าจะเป็นฉากย้อนความหลังหรือไม่ก็ฉากย้อนเวลาครับ ขณะเดียวกัน มาร์เวลก็มีแผนที่จะทำซีรี่ส์ Loki ออกฉายทางช่องสตรีมมิ่งของดิสนีย์ด้วย

ที่มา: Digital Spy

1 ความเห็น »

  1. ช่วงนี้ Avenger 4 ปล่อยข่าว ทฤษฎีนั้น ทฤษฎี นี้ มั่วนั่น มั่วนี่ออกมาเยอะมากกก ทฤษฎีที่น่าเบื่อที่สุดก็คือ ทฤษฎีย้อนเวลา ซึ่งมันคงน่าเบื่อมาก ๆ ถ้าจะเอาดีทางนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.