ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกเซอร์ชา โรนัน, เอ็มมา วัตสัน, ฟลอเรนซ์ พิว และ เอลิซา สแกนเลน ใน Little Women

Little Women หรือ “สี่ดรุณี” ผลงานต่อเนื่องจาก Lady Bird ของเกรตา เกอร์วิก ได้เปิดกล้องมาสักระยะแล้ว และภาพนิ่งแรกจากกองถ่ายหนังที่ฮาร์วาร์ด ในรัฐแมสซาชูเซตส์ ก็ได้เผยโฉมของทั้งสี่วาวพี่น้องในชุดของตัวละครแบบสมบูรณ์ออกมาครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายดังและได้รับคำวิจารณ์ในแง่ดีของลุยซา เมย์ อัลคอตต์ เรื่องราวชีวิตและความรักของสี่ศรีพี่น้องตระกูลมาร์ช โจ เม็ก เบธ และเอมี่ ที่ใช้ชีวิตอยู่กันตามลำพังกับแม่ ขณะที่พ่อเดินทางไปทำหน้าที่เป็นอนุศาสนาจารย์ระหว่างสงครามประกาศอิสรภาพของอเมริกา

ในภาพประกอบด้วยเม็ก พี่สาวคนโตผู้ชาญฉลาด รับบทโดยเอ็มมา วัตสัน ซึ่งมาแทนเอ็มมา สโตน ที่ถอนตัวไปเพราะติดคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่น, โจ พี่คนรอง สาวทอมบอยผู้แข็งแกร่งและเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงคนสำคัญของบ้าน รับบทโดยเซอร์ชา โรนัน, เบ็ธ ลูกสาวคนที่สามของบ้าน ผู้มีนิสัยเรียบร้อยและอ่อนหวาน รับบทโดยเอลิซา สแกนเลน และคนสุดท้ายคือเอ็มมี่ น้องนุชสุดท้องผู้เอาแต่ใจ รับบทโดยฟลอเรนซ์ พิว

หนังยังมีนักแสดงชั้นนำมาร่วมสมทบซึ่งเรายังไม่ได้เห็นโฉมแรกของพวกเขา ประกอบด้วยลอรา เดิร์น ในบทมาร์มี แม่และหัวหน้าของครอบครัว, เมอริล สตรีป เป็นป้ามาร์ช ป้าสะใภ้ผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมากับโจ, ทิโมธี ชาลาเมต์ ในบทลอรี่ หรือธีโอดอร์ ลอเรนซ์ หนุ่มข้างบ้านที่แอบหลงรักโจ แต่โจไม่รักตอบ, เจมส์ นอร์ตัน เป็นจอห์น บรู้ก สามีของเม็ก และ หลุยส์ การ์เรล รับบทเป็นอาจารย์หนุ่มผู้ที่โจเลือกแต่งงานด้วย

หนังจัดจำหน่ายโดยโซนี พิคเจอร์ส มีกำหนดฉายธันวาคม 2019 ครับ

ที่มา: Vanity Fair

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.