ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ พบ แดเนียล เครก ในหนังฆาตกรรม Knives Out ของผู้กำกับ The Last Jedi

คริส เอแวนส์ กับ แดเนียล เครก กำลังจะมาพบกันในหนังฆาตกรรมลึกลับเรื่อง Knives Out ครับ ซึ่งคุณอาจเรียกว่าเป็นกัปตันอเมริกาพบเจมส์ บอนด์ ก็ได้นะครับ เพราะเป็นบทบาทที่ทั้งคู่เป็นที่รู้จักมากที่สุด

โครงการหนังเรื่องนี้ได้ไปเปิดตัวหาผู้จัดจำหน่ายในงานเทศกาลหนังโตรอนโตเมื่อกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นโครงการหนังที่ไรอัน จอห์นสัน จาก Star Wars: The Last Jedi จะกำกับให้บริษัทหนัง MRC โดยสร้างจากบทหนังที่จอห์นสันเขียนขึ้นเอง และจะกำกับก่อนที่จะไปทำไตรภาค Star Wars ชุดใหม่ให้ลูคัสฟิล์ม

เนื้อเรื่องของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผย บอกแต่เพียงว่าเป็นหนังแนวสืบสวนหาว่าใครคือฆาตกร หรือ whodunit แบบเดียวกับพวกหนังจากนิยายของอกาธา คริสตี้ หรือหนังสือการ์ตูนชุด “คินดะอิจิ” โดยมีกำหนดเปิดกล้องในปีนี้ก่อนที่เครกจะไปถ่ายทำ Bond 25 ครับ

โครงการหนังเปิดกล้องหลังจากที่เอวานส์ถ่ายทำ Avengers 4 เสร็จพอดี ซึ่งน่าจะถือเป็นการรับบทกัปตันอเมริกาเป็นครั้งสุดท้ายตามที่เซ็นสัญญากับมาร์เวล

หลังจาก Knives Out แล้ว เอแวนส์ยังมีแผนนำแสดงในหนังไซไฟ Greenland ของนีล บลอมแคมป์ ด้วย และก็มีเขย่าขวัญ The Red Sea Diving Resort ออกฉายในปีหน้าพร้อมกับ Avengers 4

 

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.