ข้ามไปยังเนื้อหา

แฟนๆ รวมทุนกันทำป้ายบิลบอร์ด “จ้างเจมส์กันน์กลับมา”

แม้ว่าดิสนีย์ยืนยันมั่นเหมาะว่าเลิกจ้างเจมส์ กัน ไปแล้ว ในการให้มากำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 อันเนื่องมาจากเรื่องข้อความบนทวิตเตอร์ที่อื้อฉาวนั่น แต่แฟนๆ ส่วนหนึ่งของเจมส์ กันน์ ที่อยากเห็นเขากลับมากำกับก็ไม่ยอมแพ้ ได้ระดมทุนกันเช่าป้ายดิจิตอลริมทางด่วนในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งอยู่ห่างจากดิสนีย์แลนด์เพียง 4 ไมล์ เพื่อให้ดิสนีย์ทบทวนการตัดสินใจครับ

ข้อความบนป้ายเขียนว่า “Save the Galaxy: James Gunn for Vol. 3” ซึ่งแปลได้ประมาณว่ากอบกู้กาแลคซี นำเจมส์ กันน์ กลับมาสู่ภาคสาม ซึ่งแฟนๆ ได้ทุนมาจากโครงการใน GoFundMe ที่หาทุนได้ราว 5 พันเหรียญเพื่อใช้ในการนี้ และจ่ายค่าเช่าป้ายนี้ไป 4,000 เหรียญ เพื่อเช่าไปจนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน และหากได้เงินมากพอก็จะเช่าป้ายใหม่ที่อยู่ใกล้ดิสนีย์แลนด์ยิ่งขึ้นเพื่อติดประกาศในช่วงคริสต์มาสครับ

ป้ายบิลบอร์ดยังมาพร้อมการเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับการรณรงค์ด้วยครับ ชื่อ RehireJamesGunn.Com ซึ่งถือเป็นอีกความพยายามของแฟนๆ หลังจากได้เปิดการล่าลายเซ็นเพื่อขอให้ดิสนีย์ทบทวนผ่านทางเว็บไซต์ Change.org

จูเซปเป ซินซินนาโต เชฟหนุ่มวัย 29 จากรัฐโอไอโอ ผู้เป็นมันสมองเบื้องหลังการณรงค์นี้ได้บอกแก่ THR ว่า “นี่ไม่ใช่การเกรี้ยวกราดผ่านทางออนไลน์ เรารักเจมส์ กันน์ ทั้งในฐานะผู้สร้างและผู้ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ แม้ว่าการทำเช่นนี้จะไม่ทำให้ดิสนีย์เห็นความผิดพลาดของตัวเอง แต่อย่างน้อยก็เพื่อให้เจมส์ กันน์ เห็นว่าเขามีกำลังสนับสนุนมากแค่ไหนในมุมหนึ่งของจักรวาลของเขา

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.