ข้ามไปยังเนื้อหา

Morbius หนังในจักรวาล Venom มีแผนเปิดกล้องกุมภาพันธ์ 2019

ต่อจาก Venom ที่กำลังไปได้สวยในด้านการเป็นหนังทำเงิน และน่าจะถือว่าเปิดจักรวาลหนังตัวละครมาร์เวลของโซนีได้ค่อนข้างประสบความสำเร็จ ก็ถือเรื่อง Morbius ที่นำแสดงโดยจาเรด เลโต ครับ และการเปิดกล้องก็ดูเหมือนว่าใกล้แล้วด้วย

ผู้อำนวยการสร้างแอวิ แอแรด และ แมต โทลมัค ที่รับหน้าที่ดูแลจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่นี้ให้โซนีบอกแก่ Collider ว่า หนังตั้งเป้าไว้ว่าจะเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 นี้ โดยมีแดเนียล เอสปิโนซา จาก Safe House และ Life มารับหน้าที่กำกับ

เมื่อถูกถามว่านักแสดงเจ้าของรางวัลออสากร์อย่างเลโตเอาด้วยกับหนังเรื่องนี้แค่ไหม แอแรดตอบว่า “แน่นอน นี่เป็นเรื่องดีสำหรับเรามาก ที่ได้นักแสดงอย่างเขา และได้นักแสดงอย่างทอม อยากมีตัวละครของพวกเขาเอง แต่เป็นตัวละครที่พวกเขารักด้วย มันยากมากที่จะให้พวกเขามารับเล่นหนังแบบนี้ เราไม่มีทางได้มาเลย ทุกคนบอกเราว่า โอ๊ย ไม่มีทางได้หรอก แต่มันกลับเป็นสิ่งที่พวกเขาอยากทำ

แต่หนังจะเป็นเรต R ไหม หรือเป็นเรต PG-13 แบบ Venomอยู่ที่เรื่องราว ถ้าความสำเร็จของเนื้อเรื่องอยู่ที่เรต R งั้นก็แน่นอน เราทำได้อยู่แล้ว แต่สำหรับผมนะ ผมมีหลานๆ ที่พอมีหนังพวกนี้ออกมา พวกเขาก็อยากที่จะดูมันมากๆ เหมือนที่ผมพาหลานอายุเจ็ดขวบไปดูช่วงการบันทึกเสียงของ Venom เขาสนุกอย่างที่สุดเลย

ฟังแล้วอดคิดไม่ได้ว่าหนังแวมไพร์ ต่อให้เป็นแนวซูเปอร์ฮีโร่ก็เถอะ ถ้าไม่เห็นเลือดเลย ไม่มีฉากกัดดูดเลือดเลย มันจะเป็นหนังแวมไพร์ได้ยังไง

สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักตัวละครนี้ มอร์เบียสเป็นตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1971 โดยรอย โธมัส และศิลปินนักวาด กิล เคน เพื่อเป็นตัวร้ายใน “The Amazing Spider-Man” เล่ม 101  มอร์เบียสเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่พยายามรักษาโรคเกี่ยวกับเลือดของตัวเอง แต่ผลที่ตามมาก็คือทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์และต่อสู้กับไอ้แมงมุม ภายหลังได้แยกมามีหนังสือการ์ตูนของตัวเองในชื่อชุด “Morbius, the Living Vampire” ที่วางจำหน่ายระหว่างปี 1992-95

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.