Trailers & Clips

น้ำตารื้นไปกับตัวอย่างฉบับเต็ม Mary Poppins Returns

ตัวอย่างหนังภาคต่อดีๆ สามารถพาเราหวนนึกถึงความทรงจำดีๆ ในวัยเด็ก จนเราน้ำตารื้นได้ หนึ่งในนั้นก็คือตัวอย่างฉบับเต็มของ Mary Poppins Returns ครับ

ในภาคต่อของ Mary Poppins ที่ต้นฉบับออกฉายเมื่อปี 1964 นี้ ได้เอมิลี บลันต์ มารับบทเป็นพี่เลี้ยงเด็กแสนวิเศษแทนจูลี แอนดรูว์ ครับ แต่บรรยากาศยังคงเต็มไปด้วยความอบอุ่นและซาบซึ้งเหมือนเดิม แต่มีฉากร้องเพลงที่ตระการตามากขึ้น

แม้ภาคต่อห่างจากภาคแรก 50 ปี แต่เรื่องราวในหนังจะเกิดขึ้น 20 ปี หลังจากภาคแรกเท่านั้น ในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำ เจน กับ ไมเคิล แบงก์ เด็กๆ ที่แมรี่เคยดูแลได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ ไมเคิลมีลูกอีกสามคนและครอบครัวกำลังลำบาก

แมรี่ได้กลับมาเยี่ยมพวกเขาอีกครั้งหลังจากครอบครัวสูญเสียบุคคลสำคัญไป และเธอก็ได้ใช้เวทย์มนตร์วิเศษและความช่วยเหลือจากแจ็คในการบันดาลให้ครอบครัวแบงก์ได้กลับไปค้นพบความหรรษาและมหัศจรรย์ที่หายไปจากชีวิต

หนังยังมี ลิน-มานูเอล มิแรนดา รับบทเป็นแจ็ค คนดูแลโคมไฟถนนที่เข้ามาช่วยเหลือแมรี่ ป๊อปปินส์ ในการผจญภัย, เบน วิชอว์ เป็นไมเคิล, เอมิลี่ มอร์ทิเมอร์ เป็น เจน, เมอริล สตรีปรับบทเป็นท็อปซี ทาร์ตเลต ซึ่งแต่งงานกับอาร์เธอร์ เทอร์วี ญาติของแมรี่ ป๊อปปินส์, คอลิน เฟิร์ธ เป็นวิลเลียม เวทเธอรอล วิลกินส์ ประธานธนาคาร และ จูลี่ วอลเตอร์ เป็นเอลเลน คนดูแลบ้านตระกูลแบงก์ โดยมีดิค แวน ไดค์ นักแสดงจากต้นฉบับวัย 91 และ แอนเจลา แลนส์เบอรี่ มารับบทรับเชิญ

หนังดัดแปลงจากงานเขียนของพี.แอล. เทรเวอร์ส โดยเดวิด มากี ที่เข้าชิงออสการ์จาก Finding Neverland และ Life of Pi กำกับโดยร็อบ มาร์แชล จาก Chicago และ Into the Woods และได้มาร์ก ไชแมน จาก และ สก็อต วิตแมน จากละครเพลง Hairspray มาแต่งเพลงใหม่ให้แก่หนัง หนังมีกำหนดฉายช่วงคริสต์มาสปีนี้ครับ

 

โฆษณา

4 replies »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.