ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอฟลิกซ์ได้ลิขสิทธิ์ฉาย The Flash ซีซัน 5

ซีรี่ส์ The Flash ซีซัน 5 เพิ่งลงจอฉายในสหรัฐตอนแรกเมื่อ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ไอฟลิกซ์ก็เตรียมนำซีรี่ส์ชุดนี้จากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส อินเตอร์เนชันแนล เทเลวิชัน ดิสทิบิวชัน มาบริการผู้ชมที่เป็นสมาชิกแล้วครับ ซึ่งจะฉายให้สำหรับสมาชิกไอฟลิกซ์วีไอพีได้ชมตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี พร้อมซับไทยแบบความเร็วแสงเพียง 24 ชั่วโมงหลังฉายในอเมริกา

เรื่องราวในซีซัน 5 นี้ แบรี อัลเลน (แกรนต์ กัสติน) และภรรยาไอรีส (แคนดีซ แพตตัน) ได้พบกับนอร์ร่า เวสท์ อัลเลน ลูกของพวกเขาที่เดินทางมาจากโลกอนาคต ทำให้เดอะแฟลชและพรรคพวกได้รู้ถึงเหตุกาณ์ต่างๆ ล่วงหน้า แต่ขณะที่หาทางพาเธอกลับสู่โลกอนาคต พวกเขาก็ได้รู้ว่าการข้ามเส้นเวลานั้น ได้พาซิเคดา ผู้ร้ายที่โหดเหี้ยมที่สุดที่ทีมเคยประสบข้ามมายังอดีตด้วย คริส ไคลน์ นักแสดงหนุ่มจากหนังชุด American Pie จะรับบทตัวร้ายนี้

ซีรี่ส์ The Flash เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ดังของอเมริกาที่ไอฟลิกซ์ได้ลิขสิทธิ์มาให้สมาชิกในไทยได้ชมกันครับ นอกจากนี้ยังมี Mr. Robot และกำลังจะมี The Good Place ซีซั่น 3, Channel Zero: The Dream Door และ Midnight Texas ซีซั่น 2 ตามมาในตุลาคมนี้ด้วย ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.