ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับ 5 นาที ของ Aquaman เผยฉากแอ็คชั่นและงานสร้างยิ่งใหญ่

สองสัปดาห์ก่อน ในงานนิวยอร์กคอมมิคคอน วอร์เนอร์ฯ ได้เซอร์ไพรส์แฟนหนังด้วยการปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Aquaman ครับ ที่ไม่เพียงเป็นตัวอย่างใหม่ แต่ยังจัดหนักด้วยตัวอย่างที่มีความยาวถึง 5 นาทีเลย เป็นการปล่อยตัวอย่างหนังที่ไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่ในกรณีนี้คงเป็นความพยายามที่จะให้เกิดกระแสที่คึกคักมากขึ้นแก่ตัวหนัง ซึ่งดูเหมือนว่าอาจยังมีกระแสไม่มากพอในระดับที่ต้องการ

ฉากแอ็คชั่นที่จัดหนักมีตั้งแต่ฉากโลกใต้น้ำอลังการที่เผยประวัติความเป็นมาของอาร์เธอร์ เคอรี (เจสัน โมมัว) ครึ่งมนุษย์ครึ่งแอตแลนตีส และพาเขาสู่การเดินทางผจญภัยที่ไม่เพียงทำให้เขาต้องจำใจยอมรับถึงชาติกำเนิดของตัวเอง แต่ยังต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยว่าเขาคู่ควรที่จะเป็นราชันย์แห่งเจ็ดมหาสมุทรหรือไม่

หนังยังมีแอมเบอร์ เฮิร์ด, แพทริค วิลสัน, วิลเลม เดโฟ, นิโคล คิดแมน, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่สอง, เทมูรา มอริสัน, แรนดัล ปาร์ค, ลูดี้ หลิน, ดอล์ฟ ลันด์เกรน และ จิมอน ฮอนซู ร่วมแสดงด้วย กำกับโดยเจมส์ วาน มีกำหนดฉายปลายธันวาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. ส่วนตัวแล้ว เหมือนเอาของชอบมารวมกันเลย ฟีลเหมือนหนังแบบ lotr ผสมแนวผจญภัยล่าสมบัติ บางทีได้ฟีลแบบโดราเอม่อนภาคใต้สมุทร แล้วก็หนังแนว tokusatsu ด้วย ชอบพวกการดีไซน์ที่เอาแนวประมาณเมดิเตอเรเนียนสไตล์มาผสมในการออกแบบ ว่าแต่ปล่อยอะไรเยอะไปป่าว เอาใจช่วยนะ ยิ่งยุคนี้พระเอกแนวแมนๆดิบเถื่อน ไม่ใช่เทรนด์หลักของผู้ชมหนังฮีโร่ยุคนี้ด้วย ต้องฝ่าฟันกันหน่อย

  2. ฉากชิงบัลลังค์นึกถึง black panther ฉากไล่ล่านึกถึง casino royale
    ปลายปีนี้หนังบล็อค บลัสเตอร์ไม่เยอะ หวังว่าจะปังๆแล้วกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.