ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังเดี่ยว The Flash เลื่อนเปิดกล้องอีกรอบ

The Flash อาจได้ชื่อว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ไวที่สุดในจักรวาลดีซี แต่ดูเหมือนว่าโครงการหนังเดี่ยวของ The Flash จะไม่ได้เกิดขึ้นไวขนาดนั้นครับ รายงานจากวาไรตี้บอกว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังไม่ยอมอนุมัติหรือไฟเขียวให้สร้างหนังเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ชุดแดงแรงฤทธิ์ผู้นี้ ทั้งนี้เพราะอยากปรับแก้บทหนังที่ได้รับล่าสุดก่อน หนังจึงไม่อาจเปิดกล้องได้ในเดือนมีนาคม 2019 ตามที่วางแผนไว้

แต่อุปสรรค์ไม่มีเพียงแค่นั้น เอซรา มิลเลอร์ ซึ่งรับบทนำยังติดคิวถ่ายทำ Fantastic Beast ภาค 3 ที่จะเปิดกล้องในเดือนกรกฎาคมอีกด้วย ทำให้ The Flash ต้องเลื่อนเปิดกล้องไปอีกยาว เพราะต้องรอให้ถ่ายทำ Fantastic Beast ภาค 3 เสร็จก่อน จึงทำให้หนังจะเปิดกล้องได้เร็วที่สุดก็คือราวปลายปี 2019

เมื่อเลื่อนเปิดกล้องนานขนาดนั้น กำหนดฉายที่วางไว้คร่าวๆ ว่าเป็นปี 2020 ก็คงต้องเลื่อนตามครับ เพราะไม่มีทางที่หนังจะเสร็จทันอย่างแน่นอน โอกาสที่จะได้ชมเร็วที่สุดก็คงเป็นปี 2021

ก่อนหน้านี้ วอร์เนอร์ฯ ตั้งชื่อหนังไว้ว่า Flashpoint ซึ่งทำให้แฟนๆ คาดเดากันว่าน่าจะนำเนื้อหามาจากตอนที่ The Flash ย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตจนทำให้โลกในปัจจุบันเปลี่ยน และเขาต้องหาทางแก้ไขมันคืนอีกครั้งก่อนที่จะเกิดสงครามซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมา

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ The Flash เลื่อนฉาย เดิมทีหนังเล็งฟิล ลอร์ด กับ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ จาก The LEGO Movie ให้มากำกับให้ แต่ทั้งคู่ติดคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่น จากนั้นจึงเปลี่ยนผู้กำกับเป็นเซ็ธ แกรห์ม-สมิธ แต่เขาก็ถอนตัวออกไปด้วยความเห็นไม่ลงรอยกับทีมผู้สร้าง แล้วก็เปลี่ยนเป็นริค ฟามูยิวา แต่ก็ถอนตัวออกไปด้วยเหตุผลเดียวกัน จนเมื่อมกราคมที่ผ่านมา วอร์เนอร์ก็ได้จอน ฟรานซิส ดาลีย์ กับ โจนาธาน โกลด์สไตน์ ทีมเขียนบท Spider-Man: Homecoming มาทำหน้าที่ครับ

มองในแง่ดี พวกเขาก็จะมีเวลาทำบทและเตรียมงานสร้างมากขึ้น

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. มันซ้ำกับใน TV จะทำให้แตกต่างมีอะไรใหม่ๆ นำเสนอ ค่อนข้างยาก ผกก ถึงถอนตัวบ่อย สังเกตุ ตัว hero ที่ปรากฏใน TV โดนเลื่อนหมด ไม่ว่าจะ แฟลช , superman หนำซ้ำ ยังเอาชุด superman สีดำ ไปปรากฏใน tv อีก

  2. ไม่ต้องรีบเลย อายวอนเนอร์ พร้อมค่อยทำ ไม่ใช่เอ่ะอ่ะอะไรจะรีบทำ ผลสุดท้ายเป็นไง เรื่อยๆไม่ต้องรีบ ข้ายังไม่ตาย รอได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.