ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพจากกองถ่าย Avengers 4 เผยโฉมอาวุธหนักที่เอาไว้ใช้สู้ธานอส

ตอนที่ผู้กำกับพี่น้องรุสโซประกาศบนทวิตเตอร์ว่า Avengers 4 ได้ปิดกล้องแล้ว ก็ได้เผยภาพปริศนาให้แฟนหนังเดากันว่าเป็นภาพอะไร ส่วนหนึ่งเดากันว่าน่าจะเป็นปืนใหญ่โปรตอน อาวุธของไอร์ออนแมน ครับ ดูเหมือนว่าการคาดเดานั้นจะถูกต้องเมื่อดูจากภาพจากกองถ่ายล่าสุดที่ออกมา

ภาพจากกองถ่ายดังกล่าวดูเหมือนเป็นฉากที่จัดให้เป็นอเวนเจอร์สแล็บครับ และก็มีเจ้าปืนใหญ่นี่ตั้งอยู่ในฉาก ที่จริง สองผู้กำกับอาจพยายามบอกใบ้ถึงอาวุธนี้ตั้งแต่ภาพที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ที่โจ รุสโซ นั่งอยู่ ผู้คนมัวไปตีความว่าเป็นชื่อหนังโดยลืมสังเกตว่ามีเจ้าปืนนี่อยู่ในฉากนั้นด้วย ดังนั้นที่พี่น้องผู้กำกับรุสโซบอกว่าให้มองดูดีๆ ก็น่าจะหมายถึงว่าในหนัง Avengers 4 เหล่าอเวนเจอร์สจะมีเจ้าปืนนี่เอาไว้สู้กับธานอสครับ

ปืนใหญ่โปรตอนนี้ไม่ได้อยู่ในฉบับคอมมิค แต่อยู่ในเกมตู้ของ Capcom ที่ทำออกมาในปี 1995 เป็นหนึ่งตัวเลือกของอาวุธให้ไอร์ออนแมนใช้ ทั้งยังเผยออกมาแล้วตั้งแต่ใน Avengers: Infinity War ฉากที่วอร์มาร์ชีน (ดอน ชีเดิล) คุยอยู่กับผู้การรอส (วิลเลียม เฮิร์ต) ตอนต้นเรื่องครับ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นภาพใกล้ๆ

Avengers 4 จะเข้าฉายในบ้านเราปลายเมษายนล่วงหน้าก่อนในสหรัฐที่ฉายต้นพฤษภาคม 2019 ครับ คาดว่าตัวอย่างหนังจะมาภายในเดือนหน้านี้

https://www.instagram.com/p/BpCnXIuAbNk/

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.