ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ “โฮมสเตย์” ออกมาสิงคุณให้เดินเข้าโรงหนังแล้ว

ตัวอย่างแรกของ “โฮมสเตย์” สิงผมให้อยากดูหนังในทันทีอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องให้ตัวอย่างล่าสุดนี้มาสิงต่อ และคิดว่าได้รู้พอแล้วเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ไม่ต้องรู้อะไรเพิ่มก็ไปดูหนังอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณยังลังเลอยู่ ก็เชิญคลิกดูตัวอย่างใหม่นี้กันได้เลย

หนังดัดแปลงจากนิยาย Colorful ของโมริ เอโตะ (หรือชื่อฉบับแปลไทย “เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม”) เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในร่างของมิน (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กมัธยมม.ปลาย ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาล และเขาได้รับมอบหมายภารกิจจาก “ผู้คุม”(นพชัย ชัยนาม) ให้สืบหาว่ามินตายเพราะใคร โดยมีเวลาที่จะอาศัยอยู่ในร่างชั่วคราวนี้เพียง 100 วัน และนั่นก็ทำให้เขาได้พบกับพาย (เฌอปราง อารีย์กุล) พี่รหัสของมิน ผู้หญิงที่ทำให้เขาอยากอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่เวลา ชีวิต และความรัก เป็นเหมือนรางวัลที่สวรรค์ให้เขามาแค่ชั่วคราว เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่เวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของเขาจะหมดลง

นักแสดงในหนังยังประกอบด้วยยังประกอบด้วยเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, สู่ขวัญ บูลกุล, ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, สุดา ชื่นบาน, ศรุดา เกียรติวราวุธ (เบบี้มายด์), ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล (ยูเค) และ โรจ ควันธรรม ครับ กำกับโดยภาคภูมิ วงศ์ภูมิ มีกำหนดฉาย 25 ตุลาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.