ข้ามไปยังเนื้อหา

จับตาดูซูเปอร์ฮีโร่คอรัปชั่นในตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ The Boys

ขณะที่หนังและซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่ที่ออกมา ซูเปอร์ฮีโร่เป็นพระเอก แต่สำหรับซีรี่ส์ The Boys ของช่องแอมะซอน ตัวเอกคือแก๊งโหดที่รวมกลุ่มกันเพื่อโค่นทีมซูเปอร์ฮีโร่หน้าไหว้หลังหลอกครับ ซึ่งตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ได้ปล่อยออกมาแล้ว

เรื่องราวอิงจากหนังสือการ์ตูนแหวกแนวของการ์ธ เอนนิส และ แดริค โรเบิร์ตสัน ว่าด้วยแก๊งศาลเตี้ยที่คอยจับตาและหาทางเล่นงานทีมซูเปอร์ฮีโร่คอรัปชั่นซึ่งมีบริษัทยักษ์ใหญ่คอยดูแลอยู่ ซึ่งแก๊งนี้มีนักแสดงได้แก่คาร์ล เออร์บัน (Dredd, Star Trek), แลซ อลอนโซ (Detroit, Avatar), แคเรน ฟุกุฮาระ (Suicide Squad), แจ็ค เควด (Logan Lucky) และ โทเมอร์ แคปอน (Entebbe)

ตัวอย่างแรกไม่ได้ค่อยมีอะไรเกี่ยวกับแก๊ง The Boys นัก แต่หนักไปทาง The Seven ซึ่งเป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ในเรื่อง และก็ตัดต่อออกมาคล้ายกับเป็นโฆษณาชวนเชื่อของบริษัทครับ ซึ่งซูเปอร์ฮีโร่ทั้ง 7 ที่โด่งดังที่สุดในโลก แต่ฉ้อฉลที่สุดเช่นกัน รับบทโดย เอริน มอริอาร์ตี, แชซ ครวอ์ฟอร์ด, เจสซี ที. อัชเชอร์, โดมินิก แมคเอลลิก็อตต์, แอนโธนี สตาร์ และ เนธาน มิตเชลล์

เซ็ธ โรเกน กับ เอแวน โกลด์เบิร์ก เป็นผู้รับหน้าที่อำนวยการผลิต กำกับ และเขียนบทซีรี่ส์ชุดนี้ครับ เป็นการนำงานของเอ็นนิสมาดัดแปลงอีกครั้งของทั้งคู่ด้วย ต่อจากซีรี่ส์ The Preacher

แอมะซอนจะออกอากาศซีรี่ส์ชุดนี้ในปี 2019 ครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.