ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ กันน์ เตรียมเขียนบทให้ Suicide Squad ภาคใหม่ และอาจกำกับเอง

เจมส์ กันน์ อาจออกจากจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลไปแล้ว แต่อาจได้ไปต่อในจักรวาลดีซีแทนครับ มีรายงานว่าผู้กำกับและผู้เขียนบท Guardians of the Galaxy ผู้นี้ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมาเขียนบทให้ Suicide Squad ภาคใหม่ และอาจกำกับเองด้วย ให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซีฟิล์ม แต่ความน่าสนใจไม่ได้อยู่แค่นั้น Suicide Squad จะเป็นการสร้างทิศทางใหม่หรือตีความใหม่ให้แก่ตัวละครมากกว่าเป็นภาคต่อโดยตรงครับ

ดิสนีย์ปลดกันน์ออกจากหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เมื่อกันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากข้อความบนทวิตเตอร์ที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ แม้ว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับหนังพยายามขอให้นำกันน์กลับมา แต่ค่ายมิคกี้เมาส์นี้ก็ปฏิเสธ และยกเลิกแผนการเปิดกล้องภาคต่อของหนังที่เดิมทีวางไว้ในปีนี้

กันน์ยังไม่ได้มีชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องกับโครงการหนังเรื่องไหน แต่ก็มีรายงานเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ว่าหลายค่ายหนังสนใจที่จะร่วมงานกับเขาจนกระทั่งมีรายงานล่าสุดนี้ออกมาว่ากันน์กำลังเขียนบทหนัง Suicide Squad อยู่ครับ ซึ่งกันน์มีอำนาจที่จะล้างไพ่ทุกอย่างที่ Suicide Squad ภาคแรกทำเอาไว้ด้วย

ก่อนหน้านี้ แกวิน โอ คอนเนอร์ ถูกวางตัวให้กำกับ Suicide Squad 2 แต่ตอนนี้ดูเหมือนได้ทิ้งโครงการหนังไปแล้ว รายงานจากนักข่าวของวาไรตี้บอกว่าสาเหตุมาจากการที่หนังที่โอ คอนเนอร์ จะทำมีความคล้ายกับ Birds of Prey ที่จะเปิดกล้องก่อน เขาจึงหงุดหงิดแล้วทิ้งโครงการหนังไป เมื่อกันน์เข้ามาจับโครงการแทนก็แปลว่า Suicide Squad ภาคใหม่นี้ จะเป็นการยกเครื่องใหม่หมดครับ

ในเมื่อเป็นการยกเครื่องใหม่หมดแล้ว เราคงต้องติดตามกันว่า ตัวละครไหนบ้างที่จะได้กลับมา หรือจะมีการเปลี่ยนนักแสดงคนไหนรึเปล่า หรือจะใช้นักแสดงกับตัวละครชุดใหม่เลย (รายงานบอกว่าตัวละครที่น่าจะยังอยู่คือเด๊ดชอต, ฮาร์ลีย์ ควินน์, กัปตันบูมเมอแรง, คิลเลอร์คร็อก และโจ๊กเกอร์)

นักแสดงหนึ่งคนที่ดูเหมือนเอาด้วยกับกันน์อย่างแน่นอนก็คือ เดฟ บาติสตา จาก Guardians of the Galaxy ที่ลงข้อความบนทวิตเตอร์ว่า “จะขอสมัครเข้าร่วมได้ที่ไหน” เราจึงอาจเห็นบาติสตาตามมาเข้าร่วมจักรวาลนี้อีกคนก็เป็นได้ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ทำให้ SS ดูน่าสนใจขึ้นมาเลย แต่ก็ยังเป็นงานที่ท้าทายกันน์มากอยู่ดีเพราะภาพเก่าๆยังหลอกหลอน ยินดีกับกันน์ด้วยครับ คนฝีมือดีๆได้ไปต่อ

  2. สไตล์แสบเพี้ยน ของ เจมส์ กันน์ ดูเข้ากับ ss มาก เผลอๆ จะปล่อยของได้แรงขึ้นด้วย เพราะด้วยความเป็นตัวร้าย และปัจจัยหลายอย่างไม่ต้องแบ๊วแล้ว แต่อย่างแรกที่อยากให้ทำคือ ช่วยซ่อมโจ๊กเกอร์ให้กลับมาเป็นตัวละครที่ดูร้ายแบบฉลาดมีคลาสด้วยนะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.