ข้ามไปยังเนื้อหา

ไฟว์สตาร์ฯ จัดฉาย “คู่กรรม” ที่เชียงใหม่ มอบรายได้ให้ครอบครัววรุฒ วรธรรม

ประชาสัมพันธ์ของบริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้แจ้งมาครับว่า ได้ร่วมกับ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) จัดกิจกรรมฉายรอบพิเศษ “คู่กรรม” เพื่อรำลึกถึง โอ วรุฒ วรธรรม ที่เพิ่งเสียชีวิตไป โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น จะมอบให้กับครอบ ครัวคุณโอ-วรุฒ วรธรรม ครับ

วรุฒ วรธรรม เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนายแบบก่อนที่จะได้รับการชักชวนให้มารับบทนำในหนัง “คู่กรรม” ของผู้กำกับรุจน์ รณภพ ในบทของโกโบริ ประกบกับจินตหรา สุขพัฒน์ ซึ่งเป็นนักแสดงหญิงที่โด่งดังในยุคนั้น หนังออกฉายในปี 2531 และแจ้งเกิดให้วรุฒ วรธรรม จนมีผลงานเรื่องอื่นๆ ตามมา ทั้งยังทำให้เขาได้รางวัลดาวรุ่งตุ๊กตาเงินจากหนังเรื่องนี้ด้วย วรุฒ วรธรรม เพิ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ในวัย 48 ด้วยภาวะหัวใจวายครับ

หนังรอบพิเศษนี้จะฉายในวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. 2561 รอบเวลา 11.30น. ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เมญ่า เชียงใหม่ บัตรราคา 200 บาท ทุกที่นั่ง  สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ทางช่องทางการจำหน่ายบัตรเพียงช่องทางเดียวที่  https://goo.gl/PGwmEA หรือ www.welovefivestar.com เท่านั้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.