ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ จัดประกวดศิลปะแรงบันดาลใจจาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ได้รับข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้มานานแล้ว แต่เพิ่งว่างเอามาเผยแพร่ครับ น่าจะยังทันอยู่เพราะเหลือเวลาหมดเขตอีกราว 7 วัน คุณที่สนใจอาจทำผลงานได้ทันครับ

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้จัดประกวดผลงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ผู้ที่ได้รับเลือกจะได้เงินรางวัล 2,000 เหรียญ (ตีเป็นเงินไทยด้วยอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบันก็คือราว 65,300 บาท) และผลงานก็จะได้รับการเผยแพร่เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์หนังไปทั่วโลกครับ รายละเอียดอยู่ตามข่าวแจกด้านล่างนี้

 

ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

คว้าโอกาสแสดงผลงานสู่สายตาชาวโลก!

นิวท์ สคามันเดอร์กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่! ใน Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ภาพยนตร์ลำดับที่สองจากทั้งหมดห้าภาค ภายใต้การผจญภัยครั้งใหม่ในโลกผู้วิเศษจากปลายปากกาของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง

จากภาคแรก เราปล่อยกรินเดลวัลด์ที่ถูกจับไว้ในมือของมาคูซ่า (สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา) เขาหลบหนีการจับกุมออกไปได้อย่างรวดเร็วทั้งยังรวบรวมสาวกผู้สนับสนุนตนเพื่อเป้าหมายอันโหดร้าย เพื่อขัดขวางแผนการณ์ของกรินเดลวัลด์ คราวนี้อัลบัส ดัมเบิลดอร์จึงขอความช่วยเหลือจาก นิวท์ สคามันเดอร์ อดีตนักเรียนผู้ตกลงช่วยเหลือโดยไม่หวั่นต่อภยันตรายที่รออยู่เบื้องหน้า สิ่งที่รออยู่นั้นมีทั้งความรักและความภักดีที่จะถูกทดสอบ แม้กระทั่งในครอบครัวและมิตรที่แท้จริงที่สุด ท่ามกลางโลกผู้วิเศษที่แตกแยกออกเป็นสองฝ่าย

เพื่อรอรับการมาถึงของภาพยนตร์ในครั้งนี้ Warner Bros. Pictures จึงออกแคมเปญเชิญชวนศิลปินทุกท่าน มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพื่อเผยแพร่สู่สายตาผู้คนทั่วโลก!

จะเป็นศิลปิน นักออกแบบ นักวาดภาพประกอบ หรืออนิเมเตอร์ จากชาติไหนก็มาร่วมได้ ชิ้นงานที่ส่งประกวดนั้นเป็นได้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว โดยต้องได้รับแรงบันดาลใจจากภาพหรือตัวอย่างภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เท่านั้น สามารถชมตัวอย่างได้ที่ https://youtu.be/zZpQd-R9XVU

ไม่ว่าภาพประกอบ, ดิจิตอลเพ้นท์ติ้ง, ภาพอนิเมท GIF หรือแม้แต่ภาพโปสเตอร์ก็ได้ทั้งนั้น กรรมการต้องการภาพที่มีเสน่ห์และมีจินตนาการ ที่สามารถเพิ่มความน่าตื่นเต้นและส่งเสริมการขายให้กับภาพยนตร์ได้ทั้งทางช่องทางดิจิตอลและช่องทางทั่วไป

ผู้ที่ได้รับเลือกจาก Warner Bros. Pictures และศิลปินรับเชิญ จะได้เงินรางวัลถึงคนละ 2,000 เหรียญ ต่อ 1 ชิ้นงานที่ชนะรางวัล โดยทางกรรมการจะคัดเลือกชิ้นงานที่น่าสนใจขึ้นมาทั้งหมด 5 ชิ้น ซึ่งภาพที่ชนะการประกวด ยังมีสิทธิได้ขึ้นแสดงในแคมเปญโฆษณาทั้งทางสื่อดิจิตอล, ภาพบิลด์บอร์ด และสินค้าที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งอาจได้รับงานต่อเนื่องจากภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald อีกด้วย!

จับไม้กายสิทธิ์ไว้ให้มั่น แล้วเริ่มเสกอาร์ตเวิร์คเพื่อลุ้นแสดงฝีมือให้เหล่าโนแมจและผู้วิเศษทั่วโลกได้รับรู้กันได้เลย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งผลงานเข้าประกวดได้ที่ https://www.talenthouse.com/i/create-artwork-for-fantastic-beasts-the-crimes-of-grindelwald-and-warner-bros

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.