ข้ามไปยังเนื้อหา

ลูกา กวาดาญีโน อยากได้ดาโกตา จอห์นสัน สมทบ Call Me By Your Name ภาคต่อ

เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้กำกับมักเลือกนักแสดงเดิมๆ มารับบทในหนังของเขาเพราะการทำงานที่เข้าขากัน หรือมีส่วนช่วยในการผลักดันความคิดสร้างสรรค์ครับ และในภาคต่อ Call Me By Your Name ผู้กำกับลูกา กวาดาญีโน อยากได้ดาโกตา จอห์นสัน นักแสดงจากหนังชุด Fifty Shades of Grey ซึ่งร่วมงานกับเขาได้เป็นอย่างดีใน A Bigger Splash และ Suspiria ฉบับสร้างใหม่

กวาดาญีโนเปิดเผยเรื่องนี้ในบทสัมภาษณ์ที่ให้แก่เว็บไซต์ของนิตยสาร New Yorker ว่าอยากให้จอห์นสันมารับบทเป็นภรรยาของโอลิเวอร์ ตัวละครของอาร์มี แฮมเมอร์ “เธอต้องเป็นผู้หญิงนิวอิงแลนด์ที่ออกแนวสำส่อนหน่อยๆ” และเสริมอีกว่าเธอกับโอลิเวอร์ “จะมีลูกสักห้าคนในหนังเรื่องนี้

อย่างไรก็ดี กวาดาญีโนบอกว่าเขากำลังเผชิญปัญหาใหญ่ของภาคต่ออยู่ในตอนนี้ “ปัญหาเดียวของหนังคือชื่อเรื่อง เพราะมันจะใช้ชื่อว่า Call Me By Your Name 2 ไม่ได้” การยอมรับนี้ของผู้กำกับนำไปสู่การคาดเดาต่างๆ นาๆ เกี่ยวกับชื่อหนังและรวมถึงว่ามีการแนะนำอย่างจริงจังมาก่อนหน้านี้ว่า หนังน่าจะใช้ชื่อทำนองว่า “…and I’ll Call You By Mine” อะไรแบบนี้ครับ

กวาดาญีโนยังบอกด้วยว่าเขาได้ถอนตัวออกจากการกำกับหนังเขย่าขวัญ Rio ของเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ และ เจค จิลเลนฮาล เพราะคิวไม่ว่าง เขาไม่มีเวลามากพอในการเตรียมงานสร้างและเขาไม่อยากทำงานแบบเร่งรีบ เอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์ ที่กำกับคัมเบอร์แบตช์ในซีรี่ส์ Patrick Melrose จึงมารับหน้าที่แทนครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.